Tin tức

Tháng tư vấn học bổng du học Anh

Với sự cải tiến mạnh mẽ trong hệ thống đào tạo và giảng dạy hàng năm, Anh Quốc đã trở thành một cường quốc về giáo dục cũng như mang đến cho sinh viên những cơ hội lớn sau tốt nghiệp. Xếp hạng của các trường Đại học tại Anh leo nhanh trên bảng đánh giá của các tổ chức uy tín toàn cầu: 31 trường Đại học tại Anh trên tổng số 120 nằm trong top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của Times Higher Education 2014.

Để thực hiện ước mơ theo học tại một trường Đại học hàng đầu tại Anh cháy bỏng trong trái tim của mình, không phải ai cũng biết, để có được những lá thư mời quý giá từ các trường thì mình sẽ phải làm gì? Hay sẽ phải bắt đầu từ đâu và trong khoảng thời gian nào là thích hợp?

1- Chuẩn bị hồ sơ xin thư mời nhập học

Nộp hồ sơ sớm luôn là một trong những lợi thế lớn nhất đối với hồ sơ nhập học vào các trường nằm trong top đầu của bảng xếp hạng. Mỗi năm, các trường Đại học tại Anh nhận được hàng trăm nghìn hồ sơ được gửi tới trong quãng thời gian từ tháng 9 tới tháng 7, do đó, các trường luôn có hạn chót trong việc nhận hồ sơ.

Với các trường Đại học nằm trong top 10, nếu bạn nộp hồ sơ sau tháng 4, bạn vẫn có thể “trượt vỏ chuối” ngay cả khi bạn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện đầu vào. Lấy ví dụ như trường Đại học Durham – top 10 tại Anh, và đứng thứ 80 trên bảng xếp hạng thế giới – thì các khóa học về Tài chính của trường thường sẽ dừng nhân hồ sơ xin học vào giữa tháng 4. Vì vậy, để chắc chắn nhận được thư mời nhập học từ trường, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ ngay từ hôm nay. Một bản kế hoạch chi tiết luôn luôn là cần thiết để giúp bạn đảm bảo tiến độ làm hồ sơ.

  • Tổng hợp các giấy tờ học thuật
  • Chuẩn bị bài luận xin thư mời nhập học
  • Chuẩn bị thư giới thiệu từ phía trường học hoặc nơi làm việc

Bên cạnh đó, việc nộp hồ sơ sớm và đưa ra quyết định đúng thời điểm sẽ giúp bạn có thời gian để nghĩ tới các bước tiếp theo trong quá trình chuẩn bị hành trang du học như: xin visa, tìm nhà ở, đi lại, sẵn sàng tâm lý và hành lý trước khi lên đương…

2- Lên kế hoạch xin học bổng

Ngoài ra, với các bạn đang nung nấu quyết tâm ẵm một suất học bổng tốt để giảm bớt chi phí du học của mình thì thời điểm nộp hồ sơ cũng là một trong những điều kiện tiên quyết phải cân nhắc. Thời gian xét hồ sơ học bổng thường kéo dài, và bạn sẽ gần như không thể xin học bổng nếu thiếu thư mời nhập học. Do đó, hãy chắc chắn bạn sẽ cầm trên tay thư mời trước khi thời hạn xét hồ sơ học bổng kết thúc. Một danh sách dài các học bổng cho kỳ nhập học tháng 01 và tháng 09, xem tại đây.

Là một trong những công ty đi đầu về tư vấn du học Anh Quốc tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, GSE-beo vinh dự là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 100 trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu tại Anh, sẽ hỗ trợ và trao cho bạn cơ hội để có bước chuyển mình lớn trong cuộc đời: hòa nhập và trở thành thành viên của cộng đồng du học sinh Anh Quốc. GSE-beo luôn sẵn sàng để mang đến cho bạn những hỗ trợ tốt nhất với hành trang du học sắp tới.

Nhân dịp này, GSE-beo sẽ hỗ trợ 3 triệu đồng cho tất cả các bạn sinh viên đăng ký nộp hồ sơ du học với GSE-beo trong tháng 10 và nhập học vào tháng 1 năm 2014 tới đây.

Ngoài ra, một tin vui đặc biệt dành cho các bạn sinh viên sẽ tham dự các khóa học Thạc sĩ trong tháng 9 năm 2014: GSE-beo sẽ tặng bạn lệ phí nộp hồ sơ nhập học vào các trường Đại học hàng đầu tại Anh (Bristol, Edinburgh, Durham, Nottingham etc..) nếu bạn đăng ký nộp hồ sơ thông qua hệ thống văn phòng tư vấn du học GSE-beo tại 56 Ngọc Khánh, Hà Nội hay 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?