Cập nhật danh sách Học bổng từ Đại học Strathclyde – ngôi trường của những bảng xếp hạng Top tại Anh Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại Vương quốc Anh và gánh nặng tài chính là điều khiến bạn lo lắng, thì “săn” học bổng là một giải pháp tuyệt vời. Đại học Strathclyde là một trong những ngôi trường xếp hạng Top ở Anh Quốc và đang cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế. Hãy cùng GSE khám phá và tìm hiểu thêm về những học bổng tuyệt vời này!

Cập nhật danh sách Học bổng từ Đại học Strathclyde - ngôi trường của những bảng xếp hạng Top tại Anh Quốc

Danh sách học bổng của Đại học Strathclyde

• Học bổng 10% – 25% cho tất cả các ngành học trong chương trình Đại học
  • Học bổng £10,000 đối với các chương trình Sau Đại học
  • Học bổng £15,000 cho chương trình MBA

University of Strathclyde – Lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam

Ngành học đa dạng

Ngành học đa dạng là một trong những điểm nổi bật của Đại học Strathclyde. Trường cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo từ Cử nhân đến Tiến sĩ trong các lĩnh vực khác nhau:

• Ngành Kỹ Thuật
  • Ngành Khoa học Xã hội & Nhân văn
  • Ngành Khoa học
  • Ngành Kinh doanh

Nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

Bên cạnh các chương trình học phong phú, sinh viên của Đại học Strathclyde còn được hưởng nhiều lợi ích khác như:

• Dịch vụ đón sân bay miễn phí vào đầu năm học
  • 4 giờ hỗ trợ tiếng Anh miễn phí mỗi tuần
  • Đội ngũ hỗ trợ kỹ năng học tập cung cấp thêm hướng dẫn miễn phí khi cần thiết
  • Có đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế
  • Hơn 2000 phòng ký túc xá đảm bảo an toàn 24/7

University of Strathclyde xếp hạng toàn cầu

• Top 32 trường Đại học Anh theo Complete University Guide 2023
  • Top 18 trường Đại học Anh theo Guardian University Guide 2023
  • Top 325 trong bảng xếp hạng QS World University Ranking 2023
  • Gần 90% nghiên cứu được xếp hạng hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc quốc tế theo Times Higher Education
  • Trường đại học duy nhất của Anh 2 lần chiến thắng giải thưởng “The University of the year do Times Higher Education bình chọn”.

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Strathclyde tại Việt Nam

SOP CV Clinic 1200x800 1

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2023.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh năm 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Đặng Kỷ Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3