Thành công du học Canada không cần IELTS

Du học Canada không cần IELTS? – Đây có phải là cụm từ mà bạn đang tìm kiếm khi quá mệt mỏi với việc ôn luyện mà chưa đạt chuẩn trình độ tiếng Anh cho các chương trình du học Canada?

Banner web GSE 10

Đừng lo lắng, chương trình English for Academic Purposes (EAP) tại International Centre for English Academic Preparation (ICEAP) có thể giúp bạn tự tin bước chân vào thế giới học tập tại Canada mà không cần IELTS hoặc TOEFL.

Du học Canada không cần IELTS với EAP

Chương trình EAP tại ICEAP Canada là cơ hội đáng giá cho những ai muốn du học Canada mà không cần IELTS. Chương trình này phù hợp với nhiều đối tượng:

• Sinh viên đã được nhận vào các trường đối tác của ICEAP, nhưng chưa đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh.
  • Sinh viên muốn nhập học tại các trường đối tác của ICEAP, nhưng chưa được chấp nhận.
  • Sinh viên đã có bằng TOEFL hoặc IELTS, nhưng muốn nâng cao trình độ tiếng Anh để tự tin hơn khi học chuyên ngành tại trường đại học.
  • Học sinh tốt nghiệp cấp 3, sinh viên đại học hoặc nghiên cứu sinh cao học.

Cấp độ và thời gian học:

Chương trình EAP của ICEAP được chia thành các cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, kéo dài trong vòng 8 tuần. Sau khi hoàn thành các cấp độ này, bạn sẽ sẵn sàng để tham gia vào lớp tiếng Anh chuyên ngành hoặc lớp dự bị thạc sĩ/GMAT (đối với những người muốn học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA). Với sự tiến bộ và tự tin sau khi hoàn thành cấp độ 6, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào CĐ/ĐH (02 tháng) hoặc Thạc Sỹ (04 tháng) trước khi vào chính khóa tại các trường đối tác ICEAP.

Để được tư vấn cụ thể về thông tin và cách thức đăng ký liên hệ ngay với GSE tại Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký thông tin tại đây:

Button Dang Ky Ngay 1

Hỗ trợ sinh viên:

ICEAP Canada cam kết cung cấp môi trường học tập độc lập và hỗ trợ, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng tự học, nghiên cứu và giao tiếp hiệu quả trong tiếng Anh. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi nhập học tại các trường đại học hàng đầu tại Canada.

Lịch nhập học linh hoạt:

ICEAP tổ chức các kỳ nhập học vào tháng 1, 3, 5, 7, 9 và 11, giúp bạn linh hoạt lựa chọn thời điểm phù hợp với kế hoạch của mình.

Hệ thống các trường đối tác của ICEAP Canada

Nếu bạn muốn du học Canada không cần IELTS, hãy xem xét Chương trình EAP của ICEAP Canada. Đây là cơ hội tốt để nâng cao trình độ tiếng Anh và chuẩn bị cho thành công trong việc du học tại một trong những quốc gia hấp dẫn nhất thế giới.

Iceap canada

GSE đại diện tuyển sinh của các ICEAP và các trường đại học, cao đẳng tại Canada

SOP CV Clinic 1200x800 1

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2024.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh năm 2024 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3