Thỏa sức sáng tạo và không quên ẵm học bổng 50% – University of the Arts London

Không hổ danh là một trong những trường TOP thế giới về đào tạo ngành Thiết kế và Nghệ thuật, UAL- University of the Arts London được xếp hạng 2 toàn cầu về ngành này, trường đào tạo trên 100 chuyên ngành sâu của các lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, nghệ thuật. 100% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, được ở lại làm việc 02 năm tại Anh và định cư khi đủ điều kiện.

*: theo QS Rankings 2022.

Thỏa sức sáng tạo và không quên ẵm học bổng 50% - University of the Arts London

1.Chương trình học đa dạng lựa chọn tại University of the Arts London

UAL cung cấp hơn 100 khóa học đa dạng, bạn có thể check nhanh về khóa học tại đây: arts.ac.uk/study-at-ual/courses/

Một số khóa học tiêu biểu:

• Thiết kế 3D và thiết kế sản phẩm – trường CCA & CSM;
  • Phụ kiện, giày dép và đồ trang sức – trường CSM & LCF;
  • Hoạt hình, tương tác, phim ảnh và âm thanh – trường LCC;
  • Kiến trúc và thiết kế không gian – trường CSM, CCA, LCC;
  • Quản trị kinh doanh và khoa học  – trường LCC, LCF;
  • Truyền thông và thiết kế đồ họa – trường CCA, CSM, LCC;
  • Curation (Quản lý, tổ chức triển lãm) và Văn hoá  – trường CSM, LCC;
  • Thiết kế thời trang – trường CSM, LCF;
  • Mỹ thuật (Vẽ, Sơn, Điêu khắc, Mỹ thuật, Nhiếp ảnh) – do CCA, CSM, LCC, WCA;
  • Illustration  – trường CCA, CSM, LCC, LCF;
  • Báo chí, Quan hệ công chúng, truyền thông và xuất bản – trường CSM, LCC, LCF;
  • Nhiếp ảnh – trường CCA, LCC, LCF;
  • Dệt may và nguyên vật liệu – trường CSM, CCA, LCF;
  • Kịch, điện ảnh và thiết kế trình diễn – trường CSM, LCC, LCF, WCA.

2. Chương trình học bổng tại University of the Arts London

• Học bổng 50% – Foundation Diploma in Art and Design Scholarship
  • Học bổng 5.000 – International Postgraduate Scholarships – Dành cho 165 suất, sinh viên học thạc sỹ các khóa Grad Dip, M ARCH, MA, MBA, MFA, MRes or MSc.
  • Học bổng 40.000 – International Postgraduate Scholarship and accommodation award – Dành cho 4 suất sinh viên học thạc sỹ các khóa Grad Dip, M ARCH, MA, MBA, MFA, MRes or MSc.

Chi tiết học bổng của University of Arts London tại link này

đăng ký dưới bài viết

University of Arts London

3. Bậc học & lộ trình học cho học sinh Việt Nam:

• Foundation Diploma về Nghệ thuật và thiết kế- chuyển tiếp lên Cử nhân & Foundation Degree– chuyển tiếp lên Cử nhân: dành cho học sinh hết lớp 12, hoặc IB, A level nhưng không đủ điều kiện vào thẳng cử nhân (chưa học chương trình dự bị được công nhận nào của trường này);
  • Cử nhân: dành cho học sinh đã hết chương trình dự bị đại học được trường công nhận, về chuyên ngành sẽ học ở bậc cử nhân;
  • Thạc sỹ: dành cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học trở lên;
  • Tiến sỹ: dành cho sinh viên đã tốt nghiệp thạc sỹ trở lên;

4. Thứ hạng của University of the Arts London

• Xếp hạng NHẤT tại UK và hạng NHÌ thế giới về đào tạo Nghệ thuật & Thiết kế (theo QS Rankings 2022);
  • Được bình chọn là một trong số những trường đại học hiện đại, tốt nhất của nước Anh, theo The Sunday Times University Guide;
  • Trường đạt nhiều giải thưởng danh giá: >50% các công trình nghiên cứu của trường được đánh giá là hàng đầu thế giới; > 77,5% tác phẩm và công trình được công nhận đạt tầm cỡ quốc tế;
  • Giảng viên là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực, với kỹ năng, chuyên môn, kiến thức cũng như đam mê giảng dạy… nhằm mang lại cho sinh viên trải nghiệm học tập có giá trị nhất;
  • UAL có sáu trường thành viên đều nằm tại trung tâm của mỗi khu vực: Camberwell College of Arts (CCA), Central Saint Martins (CSM), Chelsea College of Arts (CCA), London College of Communication (LCC), London College of Fashion (LCF) và Wimbledon College of Arts (WCA);
  • Là nơi đào tạo ra những nghệ sĩ và nhà sáng tạo nghệ thuật nổi tiếng thế giới như: Stella McCartney (nhà thiết kế thời trang), Jimmy Choo (nhà thiết kế giày), Anish Kapoor (nhà điêu khắc), Lucian Freud (họa sĩ), Colin Firth (diễn viên).

5. Liên hệ

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học UK năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3