Tin tức

Đại học Durham Anh Quốc – Một phần di sản thế giới UNESCO

Đại học Durham – Anh Quốc được thành lập vào năm 1832 trước khi được cấp Hiến chương Hoàng gia năm 1837 bởi vua William IV và trở thành đại học Durham. Trường được mệnh danh là lựa chọn truyền thống thay thế cho những “ông lớn” Oxbridge là Oxford và Cambridge.

Trường là một tổ chức Russell Group với số nhân viên hơn 3.000, hơn 30% trong số đó không đến từ Anh. Biểu trưng cho cách tiếp cận quốc tế ,trường chào đón hơn 4.500 sinh viên quốc tế từ 156 nước trên thế giới.

Đại học Durham thu hút khoảng 17.500 sinh viên của tất cả các cấp. Khoảng 21% sinh viên không là người Anh,với đội ngũ nhân viên và học sinh từ 150 quốc gia và dân tộc.

Durham

Trường được tạo thành từ ba khoa: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học và Khoa học Xã hội và Bộ Y tế. Trường bao gồm 16 trường cao đẳng với 25 phòng ban và trường học cung cấp hơn 200 khóa học đại học và 130 khóa sau đại học, cũng như các chương trình nghiên cứu.

Khuôn viên Đại học Durham có hai cơ sở và rộng khoảng 227 ha. Nơi này là nhà của một trang web di sản thế giới UNESCO (công nhận tầm quan trọng lịch sử và kiến trúc Durham) và bao gồm nhiều tòa nhà có trong danh sách.

Cơ sở chính là ở thành phố Durham, nơi mà 14 trong số 16 trường đại học và hầu hết các trường học nằm ở đó. Khuôn viên The Queen ở thành phố Stockton-on-Tees, cách Durham khoảng 30 dặm, được thành lập vào năm 1992 và nằm trên sông Tees.

Thể thao là một khía cạnh quan trọng của đời sống sinh viên tại Durham, nơi đa số sinh viên thường xuyên tham gia vào một hoặc nhiều môn thể thao.

dai hoc durham tu van du hoc anh

Cộng đồng cựu sinh viên đại học Durham được biết đến là những Dunelm, bao gồm cầu thủ cricket Anh Andrew Strauss, người sáng lập của dự án Eden, Tim Smit, và nhà báo Sir Harold Evans.

Trường có 2 học xá là thành phố Durham và Stockton-on-tees với khuôn viên Queen’s và các tuyến xe bus thường xuyên tất cả các ngày trong tuần để nối 2 campus này. Học xá của trường bao gồm cả một khu vực mà UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Xếp hạng đại học Durham – Anh Quốc

 • Hạng ‘Vàng’ về chất giảng dạy xuất sắc theo Khung Chất lượng Giảng dạy (TEF 2017)
 • Top 82 thế giới – theo QS World University Rankings 2022
 • Top 162 thế giới – theo Times Higher Education World University Rankings 2022
 • Top 6 tại Anh – The Times and The Sunday Times Good University Guide 2021
 • Top 4 các trường đại học tại Anh – theo The Guardian University Guide 2021
 • Top 6 các trường đại học tại Anh – theo The Complete University Guide 2022

Đăng ký gặp gỡ với đại diện tuyển sinh trường đại học Durham Anh Quốc

 • Thời gian: 2.30 – 5.30 Chiều Chủ Nhật – Ngày 17/10/2021
 • Hình thức: Trực tuyến
 • Đăng ký tham dự miễn phí tại: https://bit.ly/UK-Application-Day-2021

su kien du hoc 2021 thang 10 tu van gse

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

 • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
 • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
 • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
 • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
 • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

———
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom
HOTLINE – 1900 7211

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?