Tin tức

Danh sách học bổng lên đến 50% từ trường INTO University of East Anglia

Tập đoàn giáo dục INTO Anh Quốc đã chính thức công bố danh sách học bổng lên đến 50% học phí từ trường đại học đối tác – University of East Anglia năm học 2021. 

hoc bong east anglia 01

Thành tích của sinh viên trường INTO University of East Anglia 2019 – 2020

INTO UEA vui mừng được thông báo kết quả chuyển tiếp hết sức tích cực của các sinh viên hoàn thành chương trình học Dự bị và thành công chuyển tiếp lên chương trình học chính tại UEA.

Nhà trường hết sức tự hào về những sinh viên đã vượt qua những khó khăn của việc học trực tuyến và hoàn thành xuất sắc khoá học của mình giữa tình hình dịch bệnh với những biến đổi bất thường, góp phần đem lại thành tích chung 95% sinh viên hoàn thành khoá học đủ điều kiện chuyển tiếp lên UEA.

(Thành tích này lên tới 99-100% đối với các sinh viên theo học chương trình Năm 1 Quốc tế chuyên ngành Kinh doanh/ Tâm lý học).

trường University of East Anglia 02

Xếp hạng thành tích trường University of East Anglia:

Trong bảng xếp hạng QS World University Rankings by subject 2021 mới được công bố vừa qua, University of East Anglia (UEA) đã vinh đự được xếp hạng trong Top 10 toàn thế giới về đào tạo chuyên ngành Development Studies, cùng trong khuôn khổ xếp hạng với các trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Oxford và Cambridge.

Xếp hạng này, cùng với chứng nhận UEA là trường xếp hạng 3 tại Anh về đào tạo Development Studies (UK Research Assessment Exercise), đã góp phần ghi nhận những cố gắng không ngừng nghỉ, cũng như những thành tựu nghiên cứu xuất sắc của nhà trường trong lĩnh vực này.

Thông tin danh sách học bổng từ INTO UEA Scholarships 2021 – 2022

→ Học bổng lên đến 50% học phí cho chương trình Newton A-Level.

→ Học bổng chuyển tiếp lên đến 5,000 bảng mỗi năm cho các sinh viên hoàn thành chương trình Newton A-Level Science và chuyển tiếp lên chương trình Đại học chuyên ngành Khoa học tại UEA.

→ Học bổng chuyển tiếp lên đến 5,000 bảng cho sinh viên hoàn thành chương trình Foundation tại INTO UEA và chuyển tiếp lên chương trình Đại học tại UEA

→ Học bổng nhập học 2,000 bảng cho sinh viên nhập học chương trình International Year One in International Development with Media tại INTO UEA và Học bổng chuyển tiếp 2,000 bảng (cho năm 2 và năm 3 Đại học) khi sinh viên thành công chuyển tiếp lên chương trình Đại học tại UEA.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức cho trường INTO University of East Anglia cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021-2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021-2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?