Tin tức

Thông tin du học Anh Quốc năm 2021 cập nhật mới nhất từ UKVI và UKCISA

Tư vấn du học GSE xin được cập nhật những thông tin du học Anh Quốc năm 2021 mới nhất từ Hội đồng Anh, UKVI cùng UKCISA vào thời gian vừa qua. Cụ thể:

1. Các hồ sơ nộp cho Student/Child route kể từ sau ngày 1/12/2020, mức chứng minh tài chính cho maintenance fee sẽ là:

· Inner London: £1,334 pm => tối thiểu 9 tháng sẽ là: £ 12,006

· Outer London: £1,023 pm => tối thiểu 9 tháng sẽ là: £ 9,207

Lưu ý, với sinh viên Short-term hoặc separate CAS for Pre-sessional English chỉ cần chứng mình số tiền maintenance fee tương ứng với số tháng học, làm tròn lên.

2. Short-term student visa sẽ chỉ được cấp cho sinh viên thỏa mãn điều kiện:

· 16 tuổi trở lên

· Học khóa học tiếng Anh từ 6-11 tháng

· Không cấp visa cho các ngành học khác 

· Chỉ được phép nộp hồ sơ trước 3 tháng so với ngày nhập học.

Sinh viên phải rời khỏi Anh Quốc trong vòng 30 ngày kể từ ngày hoàn thành khóa học (ví dụ: nếu khóa học kết thúc vào cuối tháng 6, được cấp visa tới hết tháng 8 thì sinh viên phải rời khỏi UK trong tháng 7), hoặc rời khỏi UK trước thời hạn 11 tháng.

3. Application Window:

Hồ sơ xin visa dạng Student/Child Route được phép nộp trước 6 tháng so với ngày khai giảng ghi trên Offer Letter/CAS Statement, thay vì 3 tháng như trước đây.

4. Visa Vignette

Tờ thông tin visa dán trên hộ chiếu sẽ có hiệu lực 3 tháng, và có thể thay thế/gia hạn nếu do tình hình dịch bệnh, sinh viên không thể bay sang trong khoảng thời gian ghi trên Vignette đó.

5. Gia hạn về thời gian chương trình học Postgraduate

Giới hạn về thời gian học Thạc sĩ đã được gỡ bỏ, đồng nghĩa với việc sinh viên có thể học Thạc sĩ bao lâu tùy thích. Tuy nhiên, sinh viên vẫn phải đảm bảo Academic Progression như UKVI quy định.

UKVI UKCISA

6. Miễn chứng minh tài chính

Sinh viên nào có mặt ở UK trong vòng 12 tháng kể từ ngày đầu tiên nhập cảnh sẽ được miễn chứng minh tài chính khi xin gia hạn visa Ở TRONG NƯỚC ANH (không áp dụng với các bạn về VN gia hạn).

7. Các khoá học Part-time Master 

Các trường Đại học có Track Record of Compliance thì có thể cấp thư mời và CAS cho sinh viên học Part-time Master courses (tùy thuộc vào quyết định của trường)

8. Graduate Route/Post-study Visa (‘PSV’):

· One off route: chỉ áp dụng 1 lần với 1 cá nhân. Ví dụ, sinh viên học xong bậc Undergraduate xin Graduate Route. Hết 2 năm thì học bậc Postgraduate, khi đó không được cấp thêm PSV.

· Phải gia hạn trong UK khi Student Visa có hiệu lực.

· PSV không tính vào thời gian xin Settlement.

· Phải có mặt ở Anh để hoàn thành khóa học trước 6/4/2021.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về du học Anh Quốc năm 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?