Tổng hợp các chương trình Post-Baccalaureate Diploma tại ĐH Cape Breton

Chương trình Chứng chỉ Sau đại học của ĐH Cape Breton (CBU) là chương trình 2 năm với 11 môn học và một kỳ thực tập hoặc một nghiên cứu Capstone vào kỳ học cuối. Với chương trình này, CBU giảng dạy 4 chuyên ngành đều là những chuyên ngành hot với nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại bang Nova Scotia cũng như trên toàn Canada đó là:

• Phân tích kinh doanh
  • Quản lý chuỗi cung ứng
  • Quản lý sức khỏe

dh cape breton university canada 01

Phân tích kinh doanh

Chương trình giúp sinh viên phát triển khả năng phân tích và am hiểu môi trường dữ liệu của các thị trường kinh doanh hiện tại và các kiến thức về ‘big data’ để sinh viên có thể đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn cho một doanh nghiệp.

Kiến thức về phân tích dữ liệu mở ra nhiều cơ hội việc làm cho lĩnh vực ‘big data’ còn thiếu hụt nhân tài như là: nhà khoa học dữ liệu, người lập mô hình định lượng, nhà phân tích kinh doanh, phân tích hoạt động kinh doanh, v.v…

• MGSC 5111 Nguyên lý phân tích kinh doanh
  • MGSC 5127 Trực quang hóa dữ liệu
  • MGSC 5126 Khai thác dữ liệu

Quản trị kinh doanh

Chương trình tạo nhiều cơ hội để sinh viên áp dụng các kỹ năng marketing, kinh tế và quản lý kinh doanh vào thực tiễn thế giới kinh doanh.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, dễ tiếp cận, sẽ giúp sinh viên củng cố kỹ năng quản trị kinh doanh, làm tiền đề cho sự nghiệp tại các doanh nghiệp tư nhân, các tổ chức thuộc chính phủ hoặc phi chính phủ sau khi tốt nghiệp.

• ACCT 5201 Kế toán tài chính
  • MRKT5301 Marketing
  • LEGL 5501 Hợp đồng thương mại

Quản lý chuỗi cung ứng

ĐH Cape Breton là trường duy nhất phía bờ Đông Canada giảng dạy chương trình này. Chương trình mở ra nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực cung ứng là lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế Canada.
Chương trình học giới thiệu tất cả các khía cạnh của quản lý chuỗi cung ứng từ góc độ lý thuyết và thực tiễn, để sinh viên có thể sẵn sàng đối mặt các thử thách của nền kinh tế toàn cầu hiện nay.

• MGSC 5114: Quản lý chuỗi cung ứng
  • MGSC 5123: Quản lý thu mua
  • MGSC 5124: Logistics và vận tải

Quản lý sức khỏe

Với chương trình này sinh viên sẽ được học các kỹ năng và khía cạnh cần thiết để quản lý và vận hành một tổ chức chăm sóc sức khỏe thành công và hiệu quả.

Sau khi tốt nghiệp chương trình, sinh viên có thể làm việc và tích lũy kinh nghiệm thực tế trong nhiều tổ chức y tế khác nhau, chẳng hạn như bệnh viện, viện dưỡng lão, phòng khám và cơ sở y tế.

• MGSC 5151 Phân tích chăm sóc sức khỏe
  • PUBH 5107 Quản lý dự án chăm sóc sức khỏe

>>>>  Cập nhật chính sách định cư Canada mới nhất năm 2021

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường ĐH Cape Breton University tại Việt Nam cũng như hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Hãy để Tư vấn Du học GSE hỗ trợ bạn 100% miễn phí:

• Lựa chọn ngành học hot-trend của năm 2021
  • Lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và kinh tế của bạn
  • Hỗ trợ xin thư mời nhập học
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học bổng
  • Sửa bài luận học bổng SOP và CV cùng chuyên gia bản ngữ
  • Hỗ trợ dịch thuật & hoàn thiện hồ sơ visa du học
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở & săn vé máy bay siêu-rẻ
  • Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình học bổng 2021 – 2022 tại Canada, điền thông tin vào form dưới đây: