Tin tức

Tổng hợp học bổng du học Mỹ hoành tráng từ Study Group

Kỳ học mùa xuân đã bắt đầu khởi động rộn ràng hơn với hàng loạt học bổng du học trị giá lên đến 23,000 USD từ các trường đại học nổi tiếng tại Mỹ thuộc Tập đoàn giáo dục Study Group.

hoc bong studygroup my 01

Tổng hợp danh sách học bổng du học Mỹ từ Study Group

hoc bong study group

hoc bong studygroup

Giới thiệu chung về Study Group Mỹ

Tập đoàn giáo dục quốc tế Study Group (ISC) là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới đào tạo chương trình tiếng Anh chuyên nghiệp và các chương trình Dự bị đại học nhằm mang lại cho sinh viên quốc tế những kĩ năng và kiến thức cần thiết để giúp các bạn đạt được thành công tại các trường đại học ở Mỹ. Hằng năm, có hơn 55.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia theo học các chương trình đào tạo của Study Group và được nhận vào các trường đại học mong muốn. Đến với Study Group, sinh viên sẽ được học tập ngay trong khuôn viên của trường đại học, môi trường học tập với sĩ số lớp nhỏ, trang thiết bị học tập hiện đại.

Có 4 chương trình đào tạo dành riêng cho những sinh viên quốc tế có khát khao hoàn thành chương trình đại học của mình tại những trường có đẳng cấp tại Mỹ:

Chương trình Dự bị Đại học: kéo dài trong 1 hay 2 học kì, phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh đầu vào của sinh viên. Khóa học mang lại cho sinh viên rất nhiều kĩ năng học tập và ngôn ngữ sử dụng trong trường đại học với 9 tín chỉ được miễn giảm khi sinh viên bước vào chương trình Cử nhân năm thứ 1. Sinh viên có thể bắt đầu kế hoạch học tập của riêng mình vào kì nhập học tháng 1, 5, 8 hay 9.

Chương trình Tiếng Anh chuyển tiếp (ESL): là bước chuẩn bị quan trọng cho cả đối tượng sinh viên học Cử nhân hay Thạc sĩ, cần cải thiện kĩ năng tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học chính. Ngay trong khóa học này, sinh viên cũng có cơ hội học tối đa 3 môn được xét miễn tín chỉ trong chương trình chính khóa sau này. Chương trình ESL được chia thành nhiều giai đoạn và sinh viên tham gia vào giai đoạn nào thì tùy thuộc vào kĩ năng và trình độ tiếng Anh của mình.

Chương trình Đại học Cộng đồng: được thiết kế giúp sinh viên chuẩn bị vào thẳng năm thứ 3 của chương trình Cử nhân tại trường đại học mà sinh viên đã chọn. Thời gian của chương trình từ 4 đến 5 học kì phụ thuộc vào khả năng tiếng Anh đầu vào của sinh viên. Những môn học Đại cương của khóa học này sẽ là những tiền đề cần thiết để sinh viên có thể định hướng về chuyên ngành mình dự định học tại đại học 4 năm. Để chuyển tiếp lên năm thứ 3, sinh viên sẽ phải hoàn thành 8, 9 môn với ít nhất 24 tín chỉ. Thêm vào đó, sinh viên phải đạt được điểm GPA trung bình thỏa mãn yêu cầu tối thiểu của trường đại học đã chọn.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ: được thiết kế độc đáo giúp sinh viên có những sự chuẩn bị phù hợp để thành công trong khóa học Thạc sĩ. Trong khóa học, sinh viên sẽ được hướng dẫn các kĩ năng cần thiết như thuyết trình chuyên nghiệp, nghiên cứu, lập dự án chuyên ngành, học kinh nghiệm thực tế liên quan đến chuyên ngành… Khóa học pha trộn tiếng Anh học thuật và hai môn được xét miễn giảm tín chỉ, lấy từ những ngành học liên quan.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Tập đoàn Giáo dục Study Group, cũng như 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada. Để được cập nhật những thông tin du học 2021 chính xác nhất, vui lòng liên hệ tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?