Tin tức

Trải nghiệm du học Canada cùng trường đại học Brock

Tìm hiểu về Trường đại học Brock , Canada

Trường Đại học Brock nằm tại khu ngoại ô của thành phố St. Catherine, bang Ontario, Canada, cách trung tâm thành phố khoảng 20′ đi bus. Ngoài ra, các bạn chỉ mất khoảng 1 tiếng lái xe từ đây để tới thác Niagara, một địa điểm du lịch nổi tiếng của UNESCO. Tổng số sinh viên quốc tế chiếm khoảng 9% tổng số sinh viên toàn trường, đến từ gần 100 quốc gia khác nhau. Trường cung cấp hơn 70 chuyên ngành bậc đại học và 44 chuyên ngành sau đại học. Khóa học MBA (thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) tại Goodman School of Business không chỉ nổi tiếng tại Canada mà còn trên toàn thế giới. 

123

Chương trình học Đai học Brock

Đại học: Khoảng hơn 70 chuyên ngành học như: Nhân văn, Khoa học đời sống , Vật lý & Toán học , Kỹ thuật, Giáo dục Thể chất , Âm nhạc và Kiến ​​trúc, Khoa học Xã hội, Khoa học Máy tính,  Thương mại và Quản lý…
Sau Đại học: Có nhiều ngành cho bậc thạc sỹ tại các khoa: Khoa học Y tế Ứng dụng, Trường Kinh doanh Goodman, Khoa Giáo dục, Khoa Nhân Văn, Khoa Khoa học Xã hội, Khoa Toán và Khoa học.

Yêu cầu đầu vào

> Đối với bậc Đại học:
 – Tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam
– IELTS 6.5 ( không kỹ năng nào dưới 6.0)
> Đối với bậc sau Đại học:
– Tốt nghiệp chuyên ngành có liên quan
– IELTS 6.5 ( không kỹ năng nào dưới 5.5)

Học phí

Đại học: Khoảng $20,000 CAD/ năm
Sau Đại học: Khoảng $32,000 CAD/ năm

321

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Du học Canada tại đây 

Lý do lựa chọn Đại học Brock

• Top 15 trường tốt nhất Canada (Tạp chí thường niên Macleans đánh giá).
• Có chương trình vừa học vừa làm – Coop lớn thứ 3 tại bang Ontario, lớn thứ 5 toàn quốc. Bạn sẽ được thực tập ngay cả khi bạn học ngành lịch sử, liberal art hay dramatic arts.
• Cơ sở vật chất hiện đại, sỹ số lớp nhỏ.
• Khóa MBA tại Goodman School of Business nổi tiếng toàn cầu.
• Cách thác Niagara khoảng 1h lái xe.
• Trường đầu tiên có khóa Master về Sport Management. Đây cũng là ngành học hiện đại cho những học sinh Việt Nam du học Canada và muốn hướng tới công việc liên quan đến thể thao chuyên nghiệp.

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường ĐH Brock tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Úc của mình

 

Các bạn và phụ huynh có nhu cần cần tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn


Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?