Trường University of East Anglia khai giảng khoá học mới vào tháng 1/2021

Hiện nay, mức độ tác động của dịch Covid-19 vẫn không hề nhỏ đối với tất cả các quốc gia trên thế giới. Các lệnh về đóng cửa biên giới, biện pháp giãn cách xã hội chưa thực sự được nới lỏng hoàn toàn. Do vậy, các trường đại học tại Anh Quốc vẫn đang cân nhắc phương án học tập phù hợp các bạn du học sinh quốc tế. Đặc biệt, trường đại học University of East Anglia (UEA) đã cập nhật danh sách các ngành học cho kỳ 1 năm 2021 cùng quy định về phí đặt cọc của sinh viên.

trường University of East Anglia 02

Danh sách các ngành học được mở tại trường University of East Anglia cho kỳ tháng 1 năm học 2021 tới đây:

• MSc Finance and Management
  • MSC Business Management
  • MSc Marketing and Management
  • MA International Development
  • MSc Global Media Economics
  • MSc International Business Finance and Economics
  • MSc International Business Economics
  • LLM General Law
  • MA Media, Culture and Society
  • MA Film, Television & Creative Practice
  • MSc Data Science
  • MSc Advanced Computer Science
  • MSc Cyber Security

Danh sách các khóa học bị huỷ bỏ cho năm 2020:

Chương trình Đại học – Undergraduate:

• BA Politics and Digital Cultures
  • BSc Computational Psychology
  • MComp Computing Science
  • MMath Actuarial and Data Science

Chương trình Sau đại học – Postgraduate Taught:

• MA Business Translation and Intercultural Communication in English and Spanish
  • MSc Plant Genetics and Crop Improvement
  • LLM Media Law, Policy and Practice
  • LLM International Commercial Dispute Resolution
  • MSc in Behavioural Economics and Data Science
  • MSc Digital Business and Management
  • MSc Organisational Psychology
  • MSc Enterprise and Business Creation
  • Full-time MBA

Chỗ ở dành cho sinh viên

Trường University of East Anglia vẫn đảm bảo chỗ ở vẫn còn cho tất cả các sinh viên dự định đến UEA vào tháng 9/2020 này và những người đã nộp đơn xin chỗ ở vào ngày 31/07/2020. Nhà trường sẽ thực hiện kế hoạch đến từ ngày 19/09 để đảm bảo rằng các bạn sinh viên sẽ có thể chuyển đến phòng theo một cách an toàn nhất và nếu cần, sẽ áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội nhất định. Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện theo hướng dẫn của Chính phủ Anh và áp dụng triệt để trong toàn ngành để đảm bảo rằng nơi cư trú của nhà trường vẫn là nơi an toàn để các bạn sinh viên học tập và sinh hoạt.

Hạn chót để nộp phí đặt cọc nhà ở của nhà trường vào ngày 31/07/2020 vẫn còn dành cho sinh viên sau đại học. Đây cũng là hạn chót để điền thồn tin vào form đăng ký chỗ ở của nhà trường cho tất cả các sinh viên.

Khoản phí đặt cọc này:

· Đảm bảo một vị trí cho khóa học bạn chọn

· Đảm bảo chỗ ở của bạn trong khu học xá của UEA

· Cho phép nhà trường phát hành thư CAS của bạn sau khi bạn đã đáp ứng các điều kiện.

Nhà trường luôn luôn thấu hiểu rằng chưa có một thông tin xác nhận cụ thể về vấn đề mở cửa biên giới. Do vậy, theo chính sách đã có của UEA, nhà trường sẽ hoàn lại phí đặt cọc nếu bạn không thể đến Anh để học tập do hạn chế đi lại hoặc các trường hợp chưa thể mở cửa biên giới.

Yêu cầu hoàn lại tiền sẽ được xem xét trong khoảng thời gian tối đa đến 03 năm sau khi khoản phí đặt cọc được thực hiện.

GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của trường University of East Anglia tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường University of East Anglia cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: