Tin tức

Học Dự bị Đại học ngay tại Bellerbys College – Anh Quốc

Vào tháng 1 năm 2021, các chương trình bậc Pre-Foundation tại Bellerbys College sẽ được khai giảng tại khuôn viên khu học xá London, Anh Quốc. Nhà trường hỗ trợ sinh viên theo học chứng chỉ kinh doanh để chuẩn bị cho cấp bậc nghiên cứu kinh doanh cao hơn với sự lựa chọn các chương trình tùy thuộc vào độ tuổi của sinh viên. Cụ thể như sau:

  • Học sinh trên 15,5 tuổi sẽ có chương trình 03 kỳ (9 tháng)
  • Học sinh trên 18 tuổi sẽ có chương trình 02 kỳ (6 tháng)

bellerbys college anh quoc

Học Dự bị Đại học tại khu campus ở London

Sinh viên Dự bị Đại học tại  Bellerbys College sẽ theo học các Chứng chỉ Gateway được công nhận trên toàn quốc về Quản trị Kinh doanh và Toán học. Bằng cấp này được đăng ký với Ofqual và được UKVI, các trường đại học, trường học và cao đẳng chấp nhận. Chứng chỉ Gateway được giảng dạy với chương trình bậc học này ở London bao gồm:

  • Level 1 Certificate in Skills for Business Administration 
  • Level 1 Certificate in Mathematics

Sinh viên Dự bị Đại học cũng sẽ học thêm:

  • English language để phát triển IELTS – 6 giờ/tuần
  • Dự án phát triển tài năng cá nhân 
  • Toán học GCSE Mathematics (không bắt buộc)

>>> Thông tin du học Anh Quốc năm 2021 cập nhật mới nhất từ UKVI và UKCISA

Các chương trình Dự bị Đại học

Sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên có thể học lên một trong ba chương trình Dự bị sau khai giảng vào tháng 9 năm 2021:

  • Business, Finance and Management (Brighton or London)
  • Marketing (Brighton or London)
  • Art and Design* (Brighton or London)

* Sinh viên muốn học tiếp lên the Art and Design Foundation sẽ phải nộp lý lịch cá nhân (portfolio).

Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị đại học tại Bellerbys College, sinh viên có thể lựa chọn trong số hơn 6.000 bằng cấp tại 100 trường đại học Vương quốc Anh.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về du học Anh Quốc năm 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?