UMass – Lựa chọn học tập tại Top 50 trường hàng đầu thế giới

Lý do bạn nên chọn University of Massachusetts:

■ Hệ thống UMass được xếp vị trí 42 những trường danh tiếng nhất thế giới theo bảng xếp hạng mới công bố của Times Higher Education 2013 WorldUniversity Rankings.
■ Hệ thống UMass giữ vị trí 72 trong bảng xếp hạng Global Top 200 của Times Higher Education 2012 World University Rankings
■ Hệ thống UMass là đại học danh tiếng thứ 4 của bang Massachusetts (cùng với Havard, MIT và Tufts)
■ Hệ thống UMass giữ vị trí 14 trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập nổi tiếng nhất của Mỹ
■ Hệ thống UMass bao gồm 5 cơ sở nghiên cứu khác nhau, làm việc chặt chẽ với nhau trong quá trình hợp tác và hỗ trợ chương trình học.

Mỗi cơ sở học đều có chương trình chất lượng và vị trí đặc biệt:

■ UMD – Dartmouth: Khuôn viên khép kín và nằm ngoài thành phố. Môi trường học tốt, an toàn và chi phí sinh hoạt thấp.
■ UML – Lowell: Cơ sở nằm gần trung tâm Lowell. Sinh viên được lợi ích từ vị trí trung tâm và ký túc xá ngay tại trường
■ UMB – Boston: Tọa lạc bên trong thành phố, một trong những thành phố tốt nhất dành cho sinh viên học tập tại Mỹ.

Các thuận lợi khi học tập tại Navitas:

■ Chương trình của Navitas có tỷ lệ hơn 90% chuyển tiếp thành công vào năm 2 đại học UMass.
■ Các tín chỉ được tự động chuyển tiếp
■ Trở thành sinh viên đại học ngay từ ngày đầu tiên.
■ KHÔNG yêu cầu SAT/ACT, không yêu cầu Thư Giới thiệu, không yêu cầu viết Tự Luận
■ Học tập và sống ngay trong khuôn viên trường đại học, tiếp cận và sử dụng mọi trang thiết bị trường đại học cũng như sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên.
■ Ba kỳ nhập học linh hoạt: Tháng Chín, Tháng Giêng và Tháng Năm

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội