Tin tức

Tận hưởng tuần học Tiếng Anh miễn phí tại Mỹ với FLS

Nỗ lực hoạt động và vươn lên trong suốt 25 năm qua, FLS International từ một trung tâm Tiếng Anh nhỏ bé ít ai biết đến đã vươn lên trở thành một trong những nơi đào tạo chương trình tiếng Anh hàng đầu tại Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. Được đánh giá cao bởi tính sáng tạo độc đáo, mô hình giảng dạy chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên hùng hậu, FLS cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng cao phù hợp cho mọi đối tượng, nhất là sinh viên quốc tế tại Mỹ. Bằng cấp của FLS được công nhận rộng rãi trên khắp nước Mỹ và được chấp nhận tuyển thẳng vào nhiều trường đại học danh tiếng tại Mỹ. Trung tâm của FLS được toạ lại tại các địa điểm sôi động và hấp dẫn khắp nước Mỹ, các thành phố nổi tiếng thế giới như Los Angeles, Boston và Las Vegas hoặc ngay trong khuôn viên các trường Đại học tại Lock Haven và Tennessee.

Các lớp học của FLS được thiết kế hợp lý cho những đối tượng khác nhau với mục đích học khác nhau và trình độ khác nhau. Chương trình là sự kết hợp đa dạng giữa các lớp nghe, nói, thực hành và kỹ năng giúp bạn không chỉ tăng khả Tiếng Anh mà còn rèn luyện những kỹ năng sống và học tập để chuẩn bị cho cuộc sống đại học sau này. Khóa học FLS bao gồm 9 cấp độ, tùy vào trình độc của mỗi người sẽ được xếp vào những cấp độ phù hợp. Vượt qua cấp độ 7 hoặc 8, sinh viên sẽ có cơ hội được vào thẳng các trường Đại học, Cao đẳng cộng đồng. Trong suốt quá trình học, các nhân viên của FLS sẽ luôn luôn hỗ trợ sinh viên trong suốt chương trình học cũng như trong quá trình trải nghiệm tiếng Anh, giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt về tiếng và có đủ khả năng chuyển tiếp lên các trường tại Mỹ.

Hiện nay, FLS dành hàng loạt cơ hội học tập miễn phí dành cho học sinh mới nhập học các khóa học tiếng Anh học thuật (bao gồm TOEFL, SAT, GRE, GMAT) và các lớp tiếng Anh chuyên sâu từ 01/01/2014 đến 31/05/2014. Cụ thể học viên sẽ được tặng thêm các tuần học miễn phí nếu học từ 8 tuần trở lên:

Học 8 tuần

Học 16 tuần

Học 24 tuần

Học 32 tuần

Tặng 2 tuần miễn phí ($1,350)

Tặng 4 tuần miễn phí ($2,560)

Tặng 6 tuần miễn phí ($3,630)

Tặng 8 tuần miễn phí ($4,640)

 Đồng thời sinh viên sẽ được miễn phí 2 tuần tiền ăn và ở phòng đôi tại gia đình bản xứ. Hãy đến với FLS và tận hưởng hàng loạt các cơ hội hấp dẫn dành riêng cho sinh viên quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?