Tin tức

University of Newcastle, Úc mở cửa trở lại vào tháng 8/2020

Cập nhật mới nhất từ trường University of Newcastle sẽ sắp xếp hầu hết các lớp học trở lại học face-to-face (lớp học truyền thống tại trường) kể từ kỳ học kỳ 2, 2020 (tức ngày 03/08/2020) này. Cùng với đó, nhà trường sẽ có những yêu cầu nhất định, các biện pháp giãn cách cụ thể để hạn chế việc bùng phát dịch COVID-19 trở lại. Ví dụ, đối với những lớp học có số lượng sinh viên tham gia nhiều, các bạn vẫn sẽ học online và được hỗ trợ bởi các face-to-face workshops, labs, hướng dẫn sử dụng,…

Cụ thể từng lịch học đối với từng khu học xá như sau:

· Callaghan: lớp từ 100 sinh viên trở lên sẽ học online.

· Newcastle City: lớp từ 100 sinh viên trở lên sẽ học online.

· Central Coast: lớp từ 80 sinh viên trở lên sẽ học online.

· Sydney: lớp từ 25 sinh viên trở lên sẽ học online.

University of Newcastle, Úc mở cửa trở lại vào tháng 8/2020
University of Newcastle, Úc mở cửa trở lại vào tháng 8/2020

Hiện tại, chính phủ Úc đang có kế hoạch cho phép các học sinh và sinh viên quốc tế nhập cảnh trong khoảng thời gian tới.  Trong trường hợp nếu như tới kỳ nhập học vào tháng 8 này và chính phủ Úc vẫn chưa mở cửa biên giới và sinh viên quốc tế phải học online tại nhà thì trường vẫn có những hỗ trợ như sau:

· Giảm 5% học phí cho các kỳ các bạn phải học online.

· Trong trường hợp các bạn sinh viên không đạt đủ điểm để đỗ các môn được giảng dạy online, các bạn sẽ có quyền học lại một lần những môn đó mà không tốn học phí và không ảnh hưởng đến kết quả học tập khi các bạn ra trường sau này.

Lớp học demo khóa ELICOS miễn phí

Trường University of Newcastle sẽ tổ chức một buổi học online demo ELICOS hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho các bạn sinh viên nào quan tâm về việc học ELICOS như thế nào tại Úc và tại trường. 

  • Thời gian: 13h – Thứ Bảy 20/06/2020 
  • Link tham gia qua Zoom: https://uonewcastle.zoom.us/j/91579675531 

University of newcastle mo cua tro lai vao thang 8 02

Giới thiệu về trường University of Newcastle – Úc 

Trường đại học University of Newcastle, Úc (UON) được thành lập từ năm 1965, là một trường đại học có môi trường học tập hiện đại và tiên tiến tại bang Newsouth Wales. Mặc dù còn tương đối trẻ tuổi nhưng đại học Newcatle vẫn làm nên danh tiếng của một trường đại học uy tín hàng đầu nước Úc và được du học sinh toàn thế giới biết đến bởi chất lượng giảng dạy nhất nhì, sự hài lòng sau khi tốt nghiệp và quá trình phát triển các kĩ năng có giá trị.

  • Top trường đại học uy tín và có mức học phí thấp nhất nước Úc.
  • Xếp hạng #8 trường đại học Úc có các công trình nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế (theo Exellence in Research for Australia).
  • Top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo bình chọn của Times Higher Education World Universities Guide 2017).
  • Được đánh giá 5 sao về môi trường giáo dục (theo Good Universities Guide 2017).
  • Có 13 chuyên ngành đào tạo nằm trong top 200 chuyên ngành đào tạo hàng đầu trên thế giới (theo bình chọn của QS World University Ranking by Subject).

GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của University of Newcastle tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của University of Newcastle, Úc và hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?