Tin tức

Urban International School lên kế hoạch mở cửa trường học trở lại tháng 9/2020

Để đáp ứng nhu cầu của tất cả học sinh, các lớp học của Urban International School sẽ được mở trở lại theo nhiều hình thức như học tại trường, lớp học cũng sẽ được phát sóng trực tuyến thông qua Phòng hội nghị của hệ thống Schoology.

Học sinh có thể chọn tham gia học các lớp 5 ngày / 1 tuần, hoặc chọn phương án tham gia học từ xa, học trực tuyến thông qua hệ thống Schoology và sử dụng tài liệu được tải và cập nhật trên hệ thống. Đối với học sinh tham gia lớp học tại trường, trước khi đến trường, các học sinh này sẽ được yêu cầu thực hiện 14 ngày cách ly nếu học sinh này vừa trở về từ một đất nước khác. Tất cả các học sinh lựa chọn phương án học từ xa, học online sẽ có chung yêu cầu về chương trình học, bao gồm thời gian mỗi tiết học sẽ kéo dài từ 2h30′ mỗi tiết học.

Những học sinh nào vừa quay trở về Toronto, nhưng chọn phương án ở nhà vẫn có thể tham gia các lớp học hằng ngày trực tuyến thông qua hệ thống Schoology. Trong khi những học sinh đã quay về nước nhà và lựa chọn ở lại với gia đình sẽ học từ xa online thông qua các bài giảng đã được ghi âm.

Tuy nhiên, tất cả các học sinh học từ xa, online vẫn phải tham gia các buổi thảo luận với thầy cô vào hàng tuần.

Urban International School lên kế hoạch mở cửa trường học trở lại tháng 9/2020
Urban International School lên kế hoạch mở cửa trường học trở lại tháng 9/2020

Các học kỳ tại trường Urban International School năm 2020 – 2021

Học Kỳ 1 Học Kỳ 2 Học Kỳ 3 Học Kỳ 4
Từ Ngày 8 tháng 9
Đến Ngày 13 tháng 11
Năm 2020
Từ ngày 17 tháng 11
Đến ngày 29 tháng 1
Năm 2021
Từ ngày 2 tháng 2
Đến ngày 20 tháng 4
Năm 2021
Từ ngày 22 tháng 4
Đến ngày 29 tháng 6
Năm 2021

 

Bài kiểm tra năng lực đầu vào bộ môn Toán và Tiếng Anh

Đối với tất cả những học sinh mới nhập học vào hệ thống trường tại Ontario đều được yêu cầu hoàn thành bài kiểm tra đánh giá năng lực. Việc này nhằm giúp nhà trường đánh giá kiến thức của học sinh và đáp ứng các nhu cầu học tập của học sinh.

Để hoàn thành bài kiểm tra, học sinh phải mang theo máy tính cá nhân với micro hoạt động tốt. Học sinh để được thông báo kết quả của bài kiểm tra sau khi hoàn thành từ các cố vấn học tập.

  • Học sinh tham gia buổi định hướng tại trường vào ngày 04/09/2020

Với những học sinh tham gia buổi định hướng này phải mang theo máy tính cá nhân và tai nghe cùng với micro hoạt động tốt để hoàn thành bài kiểm tra đánh giá năng lực, vì tất cả các bài kiểm tra sẽ được thực hiện online. Bài kiểm tra sẽ tiến hành sau buổi hướng nghiệp cùng ngày.

  • Học sinh ở nước ngoài từ ngày 01 đến ngày 03/09/2020

Đối với học sinh không thể đến tham gia vào ngày hướng nghiệp tại trường sẽ làm bài kiểm tra đánh giá trước. Thời gian có thể tham gia bài kiểm tra từ ngày 01 đến ngày 03/09/2020. Việc lựa chọn và sắp xếp ngày sẽ được thông báo từ Tư vấn du học GSE.

Tư vấn Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 100+ trường đại học, cao đẳng và trung học Anh tại Việt Nam. Để được tư vấn chương trình du học với mức chi phí phù hợp, vui lòng liên hệ GSE tại số hotline 19007211 hoặc đăng ký thông tin theo form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?