Tin tức

Urban International School mở cửa lớp học trực tiếp từ tháng 8/2021

Tin vui từ Urban International School thông báo về việc các lớp học trực tiếp sẽ được mở cửa trở lại từ ngày 3/8/2021 tới, và sẽ tiếp tục trong suốt năm học 2021 – 2022.

Với các biện pháp đảm bảo an toàn và sức khỏe nghiêm ngặt được Sở Y Tế Công Cộng Toronto đề xuất, Urban International School cam kết đảm bảo môi trường học tập an toàn nhất cho tất cả học sinh, giáo viên và nhân viên.

Lưu ý: các quy định bên dưới vẫn sẽ cần thực hiện như trước đây

urban international school mo cua 01

Tất cả học sinh và giáo viên đảm bảo giữ khoảng cách và đeo khẩu trang trong lớp học, khi đi vệ sinh cũng như hạn chế tối đa việc đi lại.

Sàng lọc y tế hàng ngày: Tất cả học sinh, giáo viên và nhân viên trường phải báo cáo tình trạng sức khỏe hoặc bất kỳ triệu chứng hàng ngày cho Bộ phận Đảm bảo Y tế và An toàn của UIS.

Các biện pháp an toàn đối với dịch Covid-19 sẽ được phổ biến đến sinh viên trong ngày định hướng (Orientation Day) mỗi đầu học kỳ.

Hiện tại, vắc-xin tại Ontario đang sẵn sàng tại rất nhiều địa điểm, học sinh cần theo dõi thông tin cập nhật từ trường và đặt lịch tiêm cho mình sớm nhất để đảm bảo an toàn trước khi quay trở lại trường học.

Urban International School sẽ chính thức mở cửa và rất hân hạnh được chào đón các em học sinh quay trở lại trường vào Tháng 8 tới!

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Urban International School tại Việt Nam

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Urban International School và hơn 1000+ các trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học Anh Quốc tại Việt Nam cũng như hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Hãy để Tư vấn Du học GSE hỗ trợ bạn 100% miễn phí:

  • Lựa chọn ngành học hot-trend của năm 2021
  • Lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và kinh tế của bạn
  • Hỗ trợ xin thư mời nhập học
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học bổng
  • Sửa bài luận học bổng SOP và CV cùng chuyên gia bản ngữ
  • Hỗ trợ dịch thuật & hoàn thiện hồ sơ visa du học
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở & săn vé máy bay siêu-rẻ
  • Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình học bổng 2021-2022 điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?