Tin tức

Dịch vụ hỗ trợ học tập 24/7 của Đại học Deakin (Úc)

Những năm gần đây, tại Việt Nam, những chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEFL đã trở thành tiêu chí để đánh giá năng lực tiếng Anh của mỗi cá nhân. Mặc dù vậy, khi theo học tại những trường trung học, đại học ở các quốc gia nói tiếng Anh như Úc, Mỹ, Anh, kể cả 8.0 IELTS cũng chưa chắc đảm bảo một chặng đường học tập suôn sẻ.

Bởi lẽ, khác với nền giáo dục Việt Nam sử dụng phương thức thi cử để đánh giá năng lực sinh viên, nền giáo dục của các quốc gia phát triển thường yêu cầu sinh viên hoàn thành những bài tập dạng luận văn (assignment) có độ dài từ 1,000-15,000 từ, nhiều hơn hẳn những bài luận IELTS chỉ gói gọn trong vài trăm từ. Chính vì thế, trong thời gian đầu, du học sinh Việt Nam luôn cảm thấy lúng túng trong việc hoàn thiện những bài luận mà thầy cô giao.

Dịch vụ hỗ trợ học tập tại đại học Deakin
Dịch vụ hỗ trợ học tập tại đại học Deakin

Phương thức hiệu quả nhất giúp du học sinh vượt qua cửa ải này là tìm kiếm sự hỗ trợ từ đội ngũ học thuật của ngôi trường mình theo học. Mới đây, trường Đại Học Deakin (Úc) đã giới thiệu Dịch vụ hỗ trợ học tập Smart-thinking 24/7 với mục tiêu giúp đỡ cộng đồng du học sinh chiếm tới 20% tổng số sinh viên của trường.

Dịch vụ hỗ trợ học tập Smart-thinking 24/7 tại đại học Deakin là gì?

  • Dịch vụ được vận hành 24/7, đảm bảo sinh viên nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia giáo dục mọi lúc, mọi nơi.
  • Cung cấp dịch vụ dạy kèm trực tuyến giúp củng cố kiến thức ở mọi lĩnh vực như: Khoa học, Toán học và thống kê, Điều dưỡng và sức khỏe, Kinh doanh, Máy tính và công nghệ cũng như kĩ năng học tập và kỹ năng viết bài luận.
  • Kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp và gửi lại góp ý trong vòng 24 giờ.
  • Mỗi sinh viên có 4 tiếng miễn phí sử dụng trong 1 năm.

Vì sao nên theo học Đại Học Deakin?

  • Chất lượng giáo dục top đầu: Đại Học Deakin đứng thứ 309 trong bảng xếp hạng những trường đại  học danh giá nhất thế giới (theo QS Global World Ranking 2019). 21 chương trình học của trường cũng nằm trong top 1% thế giới.
  • Chuyên ngành học đa dạng với hơn 550 khoá học bậc đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh, cho các bạn sinh viên lựa chọn.
  • Deakin có 4 học xá chính nằm tại bang Victoria, cách trung tâm thành phố Melbourne từ 30 đến hơn 1 tiếng đi lại. Vị trí thuận lợi vừa giúp các bạn sinh viên giảm được chi phí thuê nhà, vừa đảm bảo cơ hội làm thêm tại khu vực trung tâm thành phố.
  • Cơ hội định cư rộng mở: Nếu học tại học xá Geelong, sinh viên sẽ được cộng 5 điểm cho bộ hồ sơ đinh cư.
  • Chương trình học bổng hấp dẫn: Sinh viên Deakin đang học tại cơ sở Warrnambool sẽ đủ điều kiện xin học bổng Destination Australia – chương trình học bổng có giá trị tới $15,000 AUD dành cho 1000 sinh viên bản địa và quốc tế đang theo học tại các cơ sở thuộc Vùng của các trường đại học ở Úc. Chương trình áp dụng cho kỳ tháng 1/2020.

Video giới thiệu trường

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Deakin và các trường đại học Úc khác tại Việt Nam. Hãy liên hệ với GSE để tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ tối đa cho kế hoạch du học Úc của bạn trong thời gian tới nhé!

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?