Miễn phí ở Ký túc xá tại ĐH Sunderland lên đến 4,000 bảng Anh

Đại học Sunderland – Vương Quốc Anh xin thông báo chương trình miễn phí ở ký túc xá cho sinh viên nhập học kỳ mùa thu 2021 tại Khu học xá Sunderland City Campus như sau:

dai hoc sunderland 01

Giá trị học bổng Ký túc xá ở Đại học Sunderland

Miễn phí ký túc xá 1 năm (trị giá khoảng £ 3,000 – £ 4,000).

– Ngoài ra sinh viên vẫn được đồng thời học bổng sinh viên quốc tế (trị giá £ 1,500 bảng cho khóa cử nhân, hoặc £1,000 bảng cho khóa thạc sỹ).

⇒ Tổng trị giá học bổng sinh viên nhận được từ £ 4,000 – £ 5,500 bảng.

Yêu cầu về hồ sơ:

– Sinh viên đạt điểm GPA từ 8/10 trở lên.

– IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5).

– Vượt qua vòng phỏng vấn với nhà trường.

– Số suất học bổng ký túc xá có hạn nên ưu tiên những hồ sơ nộp sớm.

Giới thiệu chung về đại học Sunderland

Đại học University of Sunderland được thành lập năm 1901. Từ những năm 1950, University of Sunderland đã chào đón hàng nghìn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và nghiên cứu. Trải qua hơn 100 hình thành và phát triển, trường Đại học Universty of Sunderland là một trong những trường có nguồn lực và thiết bị phục vụ cho giáo dục đại học tốt nhất Vương Quốc Anh.

Toàn bộ các chương trình đào tạo của Trường University Sunderland đều được phê chuẩn bởi Tổ chức Kiểm định Đại học Anh quốc (Quality Assurance Agency for Higher Education – QAA).

Xếp hạng trường University of Sunderland về các chuyên ngành đào tạo theo The Guardian University Guide 2019:

• #6 for Film production & photography tại Anh Quốc năm 2019
  • #13 for Engineering: Mechanical tại Anh Quốc năm 2019
  • #23 for Art tại Anh Quốc năm 2019
  • #14 for Media & film studies tại Anh Quốc năm 2019
  • #2 for Hospitality, Event Management & Tourism tại Anh Quốc năm 2019

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Anh tại đại học Sunderland năm 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: