20 suất học bổng 50% toàn khóa học tại University of South Australia đang tìm chủ nhân – Kỳ tháng 2&7/2022

Nếu bạn nhắm đến định cư Úc sau khi hoàn thành khóa học thì University of South Australia là lựa chọn hoàn hảo cho lộ trình du học, tìm việc làm và định cư Úc. Không những thế, du học sinh còn được học tại một môi trường chất lượng về chương trình dạy, cơ sở vật chất.
Kỳ học tháng 2 & 7 tại University of South Australia đang có các học bổng siêu hấp dẫn cho các du học sinh Việt Nam và quốc tế.

Du học Úc UniSA 2

1. Vice Chancellor’s International Excellence Scholarship

• Giá trị học bổng: 50% toàn thời gian học;
  • Số lượng: 20 suất cho năm 2022;
  • Điều kiện:
  •  Sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt;
  •  Áp dụng cho sinh viên apply các chương trình học bậc cử nhân và thạc sỹ (by coursework);
  •  Sinh viên chưa từng nhận học bổng nào từ Uni of South Australia;
  •  Đáp ứng được các yêu cầu xin học tại trường và các yêu cầu về visa để đến Úc du học sau khi Úc mở biên.

2.International Merit Scholarship

• Giá trị học bổng: 15% toàn thời gian học;
  • Số lượng: không giới hạn suất cho năm 2022;
  • Điều kiện:
  •  Sinh viên quốc tế có thành tích học đạt đầu vào yêu cầu khóa học;
  •  Sinh viên chưa từng nhận học bổng nào từ Uni of South Australia.

đăng ký dưới bài viết

3. Thứ hạng xuất sắc của University of South Australia

•  #25 trong Top 50 ĐH trẻ hàng đầu thế giới (THE Young University Rankings 2020)
  •  #1 tại Úc, #6 thế giới về Chất lượng Giáo dục (2020 THE University Impact Rankings)
  •  92% sinh viên quốc tế hài lòng về trường (2018 International Student Barometer)
  •  Top 10 tại Úc về Sự hài lòng của Nhà tuyển dụng (QILT 2018)
  •  Top 125 Thế giới về Khoa học Máy tính (2020 THE Subject Rankings)
  •  Top 10 tại Úc về Kỹ thuật và Công nghệ (2020 THE Subject Rankings)
  •  Trường Kinh doanh UniSA nằm trong Top 1% thế giới, được công nhận bởi AACSB và EQUIS.

4. Lợi thế khi học tại Bang Nam Úc và tại University of South Australia

DHS được hưởng lợi từ chính sách hỗ trợ “Độc quyền” của bang Nam Úc:

• Giảm giá đến 50% khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng;
  • Làm thêm 40 giờ/ 2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ, mức lương trung bình 20 AUD/giờ;
  • Ở lại làm việc 3-5 năm sau khi học xong;
  • Được cộng 5-10 điểm khi xin định cư;
  • Một loạt ngành nghề nằm trong danh sách bang bảo trợ- dễ xin việc làm và định cư.

Hình ảnh về University of South Australia

5. Liên hệ

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3