Tin tức

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh với Đại học New South Wales – Top 8 tại Úc

Đại học New South Wales, Úc (UNSW) là một trong Top 8 trường Đại học hàng đầu tại Úc (The Australian Group of 8) và cũng là thành viên tổ chức Hiệp hội các Đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương (APRU) và nhóm liên kết Universitas 21, là ngôi trường mơ ước của rất nhiều sinh viên quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, tháng 11 là cơ hội cuối cùng cho tất cả các bạn sinh viên mong muốn được đăng ký tham gia kỳ nhập học tháng 02/2018 tại trường đại học New South Wales.

 

Đại học New South Wales - Top 8 tại Úc
Đại học New South Wales – Top 8 tại Úc

Để giúp các bạn sinh viên rút ngắn thời gian chuẩn bị và giải đáp các thắc mắc về hồ sơ cũng như chương trình học, UNSW cùng GSE, tổ chức một buổi phỏng vấn trực tiếp duy nhất cùng với ông Lautaro Najari – Giám đốc tuyển sinh của trường Đại học New South Wales trong tháng 11 này.

Thông tin Ngày hội Tuyển sinh

Thời gian: 15.00 -17.00 ngày 22 tháng 11 năm 2017
Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐH New South Wales sẽ giành tặng 20 suất phí đăng ký nhà ở trị giá $325 cho các sinh viên dưới 18 tuổi đăng ký chương trình Dự bị đại học và ký hợp đồng nhà ở với thời hạn 01 năm với UniLodge.

Điểm cộng của trường Đại học New South Wales

Đại học New South Wales trong Top 8 trường Đại học hàng đầu tại Úc (The Australian Group of 8) và Top #50 trường Đại học trên thế giới.
– Sinh viên không cần chứng minh tài chính khi làm thủ tục xin thị thực do mức độ danh tiếng và uy tín của trường. Chính vì vậy mà tỉ lệ đỗ visa gần như tuyệt đối.
– Trường duy nhất tại Sydney có khóa cao đẳng (diploma) cho chuyên ngành Kỹ sư (Engineering).
Ngành học tại UNSW luôn được sinh viên đánh giá cao và nằm trong các bảng xếp hạng giáo dục uy tín trên thế giới. Có thể kể đến một số chuyên ngành tiêu biểu như: Kế toán và Tài chính xếp thứ 10, Luật xếp thứ 14, Tâm lý xếp thứ 15, Khoa học Vật liệu xếp thứ 17, Xây dựng xếp thứ 18, Giáo dục xếp thứ 26, Y học xếp thứ 29 … trên thế giới – theo QS World University Ranking. Đặc biệt, chương trình MBA luôn xếp hạng #1 tại Úc.
– Xếp hạng #48 trên thế giới về sự tín nhiệm của các nhà tuyển dụng (Theo QS World University Rankings 2014). Trường đã đào tạo rất nhiều Giám đốc Điều hành (CEO) cho hơn 50 công ty hàng đầu Australia, hơn bất kỳ các trường Đại học nào tại Úc (Theo Suncorp Banks Power Index 2012). Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp từ trường luôn khởi nghiệp với mức lương hấp dẫn (Theo Australian Graduate Survey 2012).
– Là đại học đầu tiên thế giới nhận giải thưởng QS Five Star Plus (QS Intelligence Unit 2014).
– Là liên minh toàn cầu của các trường Đại học Công nghệ, bao gồm các trường đại học chuyên về Công nghệ hàng đầu thế giới.

maxresdefault

UNSW Business School – Ngôi trường đào tạo nên những nhà kinh doanh tốt nhất thế giới

Đây là ngôi trường Kinh doanh lớn nhất tại Úc và các chương trình học tại đây được công nhận và đánh giá cao bởi các hiệp hội danh tiếng trên thế giới, bao gồm AACSB và EQUIS. Đây luôn là lựa chọn hàng đầu của các sinh viên bản địa cũng như quốc tế đam mê những ngành học liên quan đến kinh doanh và kinh tế, như: Thương mại, Kế toán, Phân tích tài chính, Ngân hàng, Doanh nghiệp, Hệ thống Thông tin, Marketing, Thuế, …

Trường Kinh doanh UNSW tạo ra một môi trường đa dạng về văn hóa với gần 15,000 sinh viên và hơn 500 nhân viên, bao gồm các giảng viên ưu tú, sinh viên và các nhà nghiên cứu. Ngoài ra, trường còn có hơn 100 câu lạc bộ và cộng đồng xã hội, giúp sinh viên có thể tạo ra mạng lưới kết nối và thúc đẩy nhau trong học tập và cuộc sống. Điều đặc biệt là sinh viên có thể yêu cầu trợ giúp bất kỳ lúc nào và luôn nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời trong suốt quá trình học tập tại UNSW.

Chương trình đào tạo bậc Cử nhân chuyên ngành Thương mại của trường UNSW có yêu cầu đầu vào cao nhất trong các chuyên ngành Cử nhân tại Úc, điều đó cho thấy chất lượng đào tạo vượt trội của chuyên ngành này tại trường. Hơn thế nữa, chương trình AGSM MBA(Australian Graduate of School Management) được xếp hạng hàng đầu trong liên tục 7 năm qua (Theo Financial Times, UK 2007 – 2014)

5104226627001_5232364726001_5203603568001-vs

SYDNEY – Thành phố sôi động & nhộn nhịp nhất Úc

Là thành phố được bình chọn là điểm đến học tập lý tưởng nhất theo QS list of top cities for students. Với diện tích 38-hecta, cơ sở Kensington của UNSW chỉ cách trung tâm Thành phố 20 phút sử dụng phương tiện công cộng. Đây là nơi sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế quốc tế có thể đến để trải nghiệm cuộc sống và học tập từ hệ thống học thuật chất lượng và uy tín. Tại đây, sinh viên có thể hòa mình vào cuộc sống sôi động của Sydney, tham gia khám phá nhiều điểm du lịch nổi tiếng, tham quan các bảo tàng, triển lãm nghệ thuật, các buổi hòa nhạc, nhà hàng đa dạng cùng các trung tâm mua sắm sầm uất.

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học New South Wales và rất nhiều các trường Đại học khác của Úc tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Úc của mình, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: [email protected]

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: [email protected]

www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?