Tin tức

3 LÝ DO NÊN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC MOUNT MAUGANUI (NEW ZEALAND)

Những năm gần đây, với hệ thống giáo dục tiên tiến, chỉ số an ninh cao và mức học phí phải chăng (chỉ từ 200 triệu/ năm), New Zealand đã trở thành thỏi nam châm có lực hút mạnh mẽ với những bậc phụ huynh có ý định cho con đi du học từ độ tuổi nhỏ. Trong số hệ thống các trường trung học tại quốc gia được mệnh danh là “vùng đất thần thoại” New Zealand này, trường trung học Mount Mauganui College đã vụt sáng trở thành trường công lập có chất lượng đào tạo hàng đầu nhờ ba yếu tố dưới đây:

Lý do theo học tại trường trung học Mount Maunganui
3 LÝ DO NÊN THEO HỌC TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC MOUNT MAUGANUI (NEW ZEALAND) 2

Chương trình học định hướng phát triển toàn diện

Là một trong những ngôi sao sáng trong lĩnh vực giáo dục của New Zealand, trường trung học Mount Mauganui College đã phát triển một lộ trình đào tạo hiện đại, tinh gọn, và tích hợp hài hoà giữa tri thức nền tảng với hệ thống các môn học có tính ứng dụng và định hướng nghề nghiệp cao. Bên cạnh những môn học đại cương như Toán, tiếng Anh, Khoa học,… học sinh còn có cơ hội vun đắp “tư duy nghề” với các môn học thiết thực như Kinh tế, Kinh doanh, Công nghệ hay thậm chí là Nghệ thuật biểu diễn, Thiết kế, Nhiếp ảnh, tuỳ thuộc vào dự định nghề nghiệp của từng cá nhân. 

Cân bằng giữa học và chơi

New Zealand là một trong những quốc gia có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới. Bí quyết đằng sau “chỉ số vàng” đó là sự cân bằng. Không chỉ trang bị cho học sinh kho tri thức toàn diện, Mount Mauganui College còn khuyến khích các bạn trẻ tham dự vào các hoạt động ngoại khoá như biểu diễn nghệ thuật, trao đổi học sinh, chơi thể thao và đặc biệt là lướt sóng – đặc sản của New Zealand. 

Chương trình hỗ trợ từ A-Z cho sinh viên quốc tế

  • Lớp học tiếng Anh được thiết kế riêng cho những học sinh quốc tế còn bỡ ngỡ trong môi trường mới
  • Bộ phận tư vấn nghề nghiệp tư vấn và giúp đỡ học sinh lựa chọn những môn học phù hợp với định hướng nghề nghiệp
  • Bộ phận hỗ trợ sinh viên quốc tế hoạt động 24/7

Để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ nhập trường trung học Mount Maunganui, vui lòng liên hệ với tập đoàn tư vấn du học GSE tại 024 3771 3561 (Hà Nội) | 028 3820 7759 (TPHCM) hoặc đăng ký thông tin để được tư vấn trong thời gian ngắn nhất.

Đôi nét về trường trung học Mount Maunganui

Vị trí: Trường nằm ở trung tâm thành phố biển Tauranga xinh đẹp chỉ cách Auckland 3 tiếng đi xe.  

Kỳ nhập học: linh hoạt vào các tháng 1,4,7,10.

Tống số học sinh của trường: 1500 học sinh. Các lớp học được thiết kế với sĩ số nhỏ, chỉ giới hạn trong khoảng 26 học sinh.

Học phí: $14,500 NZD/ năm, tương đương 180 triệu/ năm.

Học bổng: có chương trình học bổng dành cho ứng viên có điểm IELTS từ 5.5 trở lên, giá trị học bổng xét dựa trên năng lực của ứng viên.

Thủ tục nhập học:

  • Trường nhận học sinh từ lớp 9
  • Điểm trung bình môn từ 6.5 trở lên
  • Trình độ tiếng Anh tương đương 5.0 IELTS hoặc hoàn thành bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường. Ứng viên chưa đạt điều kiện tiếng Anh có thể theo học chương trình tiếng Anh của trường

Video giới thiệu trường

 

TẬP ĐOÀN TƯ VẤN DU HỌC GSE

VP HÀ NỘI: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
ĐT: (024) 3771 3561 | 092 363 5656 – Email: hanoi@gse.edu.vn

VP HỒ CHÍ MINH: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3
ĐT: (028) 3820 7759 | 093 499 9329 – Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?