Tin tức

Học bổng lên tới 100% học phí từ Cambridge Tutors College

Cambridge Tutors College (CTC), được thành lập năm 1958 bởi Roger Osborne, một nhà giáo tốt nghiệp đại học Cambridge (Anh). Trải qua hơn nửa thế kỷ phát triển, CTC đã trở thành một trong các trường Dự bị Đại học Quốc tế hàng đầu Vương quốc Anh và trên toàn thế giới.

Nằm ở Croydon, chỉ cách London 20 phút đi tàu hoả về phía nam, cách sân bay Heathrow 1 giờ lái xe và sân bay Gatwick 30 phút, CTC có vị trí lý tưởng để học sinh có thể dễ dàng tiếp cận với trung tâm London và các thành phố lớn của nước Anh.

CLICK ĐỂ ĐĂNG KÝ GẶP TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM

Những thành tích đáng nể của Cambridge Tutors College – CTC

Cambridge Tutors College (CTC) được đánh giá rất cao trong bảng xếp hạng của Bộ Giáo dục Vương quốc Anh, với thành tích dẫn đầu ở Croydon trong năm 2014. Với mục tiêu đảm bảo một tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao, chương trình học tại CTC tập trung vào việc giám sát chặt chẽ tiến độ học tập, đánh giá định kỳ và cung cấp các lớp với sĩ số không quá 9 học sinh. Ngoài thành tích học tập đáng khen ngợi, học sinh tại CTC nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia trong suốt quá trình nộp hồ sơ đại học. Điều này lý giải vì sao CTC có tới 65% học sinh được nhận vào các trường đại học thuộc nhóm Russel trong các chuyên ngành khó như Y khoa, Khoa học, Sinh học, Kinh tế, Tài Chính, Kiến trúc, Luật, Kỹ thuật. Năm 2015, 56% học sinh CTC đạt điểm A* và A, hơn 80% đạt AB.

Kết quả đáng kinh ngạc của học sinh trường Cambridge Tutors College năm 2014:

 • 54% học sinh đạt A/A*
 • Trên 35% học sinh đạt trên 3 điểm A/A* trở lên
 • 76% các điểm Toán là A/A*
 • 61% các điểm Kinh tế là A/A*
 • 80% các điểm về Nghệ thuật là A/A*

Những điểm đặc biệt của trường Cambridge Tutors College:

 • Thành tích xuất sắc với hàng trăm học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu nước Anh như Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Imperial,Warwick, …
 • Quy mô lớp rất nhỏ, chỉ tối đa 9 học sinh/lớp, nhưng trung bình chỉ khoảng 6 học sinh.
 • Học sinh được đánh giá học tập hàng tuần
 • Vị trí thuận lợi: Rất gần trung tâm London nhưng đủ xa để học sinh không bị ảnh hưởng bởi các tiếng ồn và những hoạt động giải trí ở đô thị.
 • Môi trường quốc tế: Học sinh đến từ 20 quốc gia trên thế giới

Chương trình học đa dạng

Tại CTC, học sinh được lựa chọn nhiều chương trình học phù hợp với nhu cầu của mình :

 • Chương trình A-Level
 • Chương trình dự bị A-Level
 • Chương trình trung học cơ sở GCSE
 • Chương trình học hè

Học phí CTC vào khoảng từ 13.200 bảng/năm tới 27.300 bảng/năm (với các chương trình bán trú.)

Cuộc sống của học sinh tại trường Cambridge Tutors College

Bên cạnh thành tích học tập đáng nể đạt được từ chất lượng giáo dục hàng đầu, học sinh CTC được trải nghiệm cuộc sống trong môi trường năng động và phát triển. Một loạt các hoạt động ngoại khoá được cung cấp trong tuần, làm phong phú thêm kinh nghiệm của các học sinh để phát triển kỹ năng và giải trí.

Cuộc sống của học sinh tại  Cambridge Tutors Colleges

Học sinh có thể tham gia các hoạt động thể thao bao gồm bóng đá, bóng rổ, tennis, cầu lông, thể dục và golf hoặc các hoạt động rèn luyện óc tư duy và phán đoán như diễn đàn doanh nghiệp trẻ, tranh luận, hùng biện,… Dã ngoại cuối tuần cũng là hoạt động thường xuyên thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh toàn trường.

Tại CTC, học sinh quốc tế được sắp xếp sống cùng nhà với người bản xứ (homestay). Các gia đình này đều được nhà trường lựa chọn một cách cẩn thận trong số rất nhiều gia đình địa phương luôn sẵn sàng mở cửa đón tiếp các học sinh của CTC. Phòng ở của học sinh đều là phòng đơn, được trang bị đầy đủ thiết bị sinh hoạt cần thiết. Học sinh cũng có thể lựa chọn các gia đình đã có các bạn học sinh quốc tế khác ở cùng. Gia đình chủ nhà sẽ cung cấp bữa ăn sáng và tối vào các ngày trong tuần và tất cả các bữa cuối tuần. Học sinh phải tự lo bữa trưa khi học ở trường và có thể ăn tại căng-tin.

Chi phí sinh hoạt và ăn của học sinh CTC vào khoảng 7500 bảng Anh/năm bào gồm nhà ở, ăn uống, internet, truyền hình,… và một số chi phí sinh hoạt ngoại khoá khác.

Học bổng và hỗ trợ

Phúc lợi học sinh là một trong những ưu tiên hàng đầu của CTC. Bộ phận phúc lợi của nhà trường luôn sẵn lòng hỗ trợ học sinh trong mọi lĩnh vực của đời sống. Học sinh mới sẽ được hỗ trợ đưa đón ngay tại sân bay, mở tài khoản ngân hàng hay đăng ký khám chữa bệnh,…

Hàng năm, CTC có những suất học bổng cho học sinh Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc có nguyện vọng theo học tại trường. Ngoài yêu cầu về bảng điểm học tập, kết quả IELTS, học sinh sẽ phải thực hiện một bài kiểm tra đầu vào và thi lấy học bổng kèm phỏng vấn trực tiếp với đại diện nhà trường. Đặc biệt, trong năm học 2016-2017, CTC dành cho du học sinh Việt Nam những suất học bổng lên tới 100% học phí.

Để tìm hiểu chi tiết chương trình học, học bổng và các thông tin về Cambridge Tutors College, quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký gặp trực tiếp đại diện trường tại Hà Nội (ngày 03/11/2015, từ 17:30 – 18:30) và tại TP. Hồ Chí Minh (ngày 05/11/2015, từ 16:00-18:00) theo thông tin dưới đây:

Bạn đang xem bài viết tại danh mục “Du hoc Anh“, click vào đây để tìm hiểu kĩ hơn về các suất học bổng du học Anh

 

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
 • Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
 • ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
 • Email: hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?