Ưu đãi khủng từ Học viện quản lý Nanyang kỳ học mùa xuân 2021

Học viện quản lý Nanyang (Nanyang Institute Management, Singapore) vui mừng thông báo về chương trình Ưu đãi và Học bổng mới nhất dành cho kỳ nhập học tháng 1 đến tháng 3 năm 2021.

nanyang singapore e1605516367753

1. Giảm 50% phí ghi danh áp dụng cho tất cả các chuyên ngành (chỉ còn 214 SGD)

2. Đối với chuyên ngành Kinh doanh và Du lịch khách sạn:

• Chương trình dự bị đại học quốc tế: Giảm 1,500 SGD (Chỉ áp dụng cho sinh viên đăng ký 6 tháng anh văn + dự bị đại học)
  • Chương trình cao đẳng (năm 1): 1,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID
  • Chương trình cao đẳng nâng cao (năm 1 và 2): Giảm 3,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID
  • Chương trình Chứng chỉ sau đại học: Giảm 2,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID

3. Đối với chuyên ngành Kỹ thuật:

• Chương trình Cao đẳng kỹ thuật xây dựng: Giảm 2,000 SGD + 1,000 SGD hỗ trợ sinh viên nhập học giai đoạn COVID.

4. Đối với chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh:

• Giảm 6,500 SGD cho sinh viên mới
  • Giảm 7,500 SGD cho sinh viên chuyển tiếp khóa học tại NIM (sinh viên hoàn thành khóa học Cử nhân tại NIM)

Lưu ý: Sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh trong thời gian này cũng sẽ nhận được ưu đãi trên khi họ đăng ký vào học khoá chính.

Deadline đăng ký: 31/12/2020 (tùy từng trường hợp mà nhà trường có thể xem xét gia hạn)

Thông tin chi tiết về chi phí học tại Học viện Quản lý Nanyang

hoc phi nanyang singapore

hoc phi nanyang singapore 1

hoc phi nanyang singapore 2

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ rinh về tay những suất học bổng du học lớn nhất, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: