Tin tức

Học viện quản lý Nanyang – Singapore cập nhật thông tin tình hình dịch Covid-19

Học viện quản lý Nanyang, Singapore – Nanyang Institue of Management (NIM) xin vui mừng thông báo về việc cung cấp thêm lựa chọn học trực tuyến cho tất cả các sinh viên mới, những người bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm du lịch do Covid-19. Điều này có nghĩa là tất cả các sinh viên đang đăng ký khóa học mới với NIM và những sinh viên hiện đang trở về nước và không thể đến Singapore sẽ được cung cấp hợp đồng sinh viên để đăng ký khóa học đầy đủ.

Nanyang Singapore

Ưu điểm của chương trình:

· Học tại nhà, sinh viên chỉ cần máy tính và internet.

· Nội dung chương trình học và bằng cấp giống như chương trình được giảng dạy tại NIM Singapore.

· Tránh nỗi lo dịch bệnh Covid-19.

· Không làm gián đoạn kế hoạch học tập của sinh viên khi mà hầu như các nước đang phong tỏa biên giới.

· Lớp học trực tuyến với thầy cô và các bạn từ nhiều quốc gia khác nhau.

· Số lượng học viên mỗi lớp ít để đảm bảo chất lượng và sự tương tác.

· Chỉ cần hoàn thành lớp 9 đã có thể đăng ký chương trình học lấy bằng Đại học.

NIM online learning . VN

Chương trình đào tạo Online nhằm hỗ trợ sinh viên trong thời điểm Covid-19. Nhà trường sẽ hỗ trợ xin visa cho sinh viên khi tình hình dịch tiến triển tích cực. Sinh viên được dùng các môn học online để miễn giảm tín chỉ khi tiếp tục theo học tại Nanyang Singapore.

Giới thiệu chung về Học viện Quản lý Nanyang – Singapore 

Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu tại Singapore. Mục tiêu của NIM là trở thành viện giáo dục hàng đầu Singapore và Đông nam Á nhằm đào tạo ra những nhà quản lý năng động và chuyên nghiệp.

Nằm trên bến tàu điện ngầm Clarke, dọc theo sông Singapore, học viện quản lý Nanyang (NIM) tọa lạc tại trung tâm thành phố Singapore. Tại đây sinh viên được tiếp cận với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh đồng thời rất thuận tiện cho việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học. Với tổng diện tích 1800 m2, trang thiết bị học tập hiện đại, NIM là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là Việt Nam.

Hiện nay, du học GSE là đại diện tuyển sinh của hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan, Ai-len và Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021. Hãy đăng ký thông tin liên lạc theo form bên dưới để được tư vấn trong thời gian sớm nhất:

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?