Học bổng 50% học phí đến từ trường đại học có sinh hoạt phí thấp nhất tại Bắc Ai-len, Anh Quốc – Queen’s University Belfast

Queen’s University Belfast (QUB), thành viên của nhóm 24 trường đại học danh giá của Anh Quốc – Russell Group,  vừa thông báo danh sách học bổng lên đến 50% học phí cho sinh viên quốc tế trong năm 2025. Cùng du học GSE tìm hiểu chi tiết về chương trình học bổng của trường Queen’s University Belfast ngay trong bài viết này bạn nhé!

Trang Bai web 26

Danh sách học bổng mới nhất của Queen’s University Belfast cho kỳ nhập học năm 2025

Học bổng du học luôn là yếu tố quan trọng giúp sinh viên quốc tế có cơ hội học tập tại những ngôi trường danh tiếng. Năm 2025, Queen’s University Belfast tiếp tục mang đến các chương trình học bổng giá trị dành cho cả bậc cử nhân và sau đại học. Chi tiết các chương trình học bổng tại trường:

Chương trình học bổng

Giá trị

Áp dụng cho

Điều kiện

Early Confirmation Award

£1,500

Bậc Sau Đại học

Dành cho sinh viên quốc tế khi đóng học phí đầy đủ trước thời hạn quy định

International Office Scholarship

£3,500 hoặc £4,000

Bậc Cử Nhân

Tự động cấp cho tất cả sinh viên quốc tế

£2,000 hoặc £5,000

Queen’s Excellence Award

£9,000

Bậc Sau Đại học

Dành cho sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc, đăng ký chương trình học toàn thời gian tại Queen’s University Belfast

Queen’s Business School Award

£6,000

Bậc Sau Đại học

Dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình sau đại học tại Trường Kinh Doanh Queen’s

Vice Chancellor’s International Attainment Scholarship

50% học phí

Giảm 50% học phí cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

Queen’s Family Scholarship

20% học phí

Bậc Sau Đại học

Giảm 20% học phí dành cho sinh viên có thành viên trong gia đình từng học tại QUB.

Queen’s Loyalty Scholarship

20% học phí

Bậc Sau Đại học

Giảm 20% học phí cho sinh viên tiếp tục học thêm một chương trình khác sau khi hoàn thành chương trình trước tại QUB

Để được tư vấn săn học bổnghồ sơ du học Anh, vui lòng liên hệ với Du học GSE qua hotline 1900 7211 hoặc đặt lịch gặp trực tiếp các chuyên gia tư vấn của GSE tại đây:

Button Dang Ky Ngay 1

Vì sao bạn nên lựa chọn học tập tại Queen’s University Belfast?

Bên cạnh những chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế, trường đại học Queen’s Belfast còn mang đến một môi trường học tập hoàn hảo cho sinh viên. Tất cả được thể hiện qua các con số vô cùng ấn tượng như:

• Là một thành viên của nhóm 24 trường đại học hàng đầu Anh Quốc thuộc khối (Russell Group).
  • Với hơn 3,900 sinh viên quốc tế từ 90+ quốc gia khác nhau, QUB xếp hạng thứ 4 trên thế giới về độ đa dạng sinh viên quốc tế, theo Times Higher Education World University Rankings 2024.
  • Top 10 các trường đại học đẹp nhất Vương quốc Anh, theo bình chọn của Times Higher Education 2023.
  • Top 25 trường Đại học tại Anh Quốc theo The Complete University Guide 2025.
  • Top 200 trường Đại học trên thế giới về tầm ảnh hưởng và tính bền vững, theo THE Impact Rankings 2024 và QS World University Rankings 2024: Sustainability.
  • 19 ngành học nằm trong Top 200 thế giới, theo QS World University Rankings 2024. Trong đó, 4 ngành học nằm trong Top 100 thế giới, bao gồm: Pharmacy and Pharmacology; Nursing; Performing Arts; và Social Policy and Administration.
  • Hơn 99% nghiên cứu của QUB được đánh giá cao hàng đầu thế giới, theo REF 2021.
  • 94% sinh viên hiện tại đang theo học tại trường hài lòng với chất lượng giảng dạy từ giảng viên và chuyên gia của trường.
  • Bắc Ai-len là khu vực có sinh hoạt phí thấp nhất tại nước Anh, theo thông tin từ Save the Student National Student Money Survey 2023.

Đọc thêm: Chinh phục Kho học bổng Du học Anh 2024 – lên tới 50%-100% học phí

Với những thông tin trên, bạn đã có cái nhìn tổng quan về chương trình học bổng tại Queen’s University Belfast. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập hiện đại, cơ hội nghề nghiệp rộng mở và một ngôi trường danh tiếng tại Anh, thì đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, để quá trình du học diễn ra suôn sẻ, bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và một người bạn đồng hành tin cậy.

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của Queen’s University Belfast tại Việt Nam và là đơn vị tư vấn du học uy tín với 15 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ, xin visa và giải đáp mọi thắc mắc. Liên hệ ngay với GSE qua Hotline 1900 7211 hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp để được hỗ trợ tốt nhất!

Button Dang Ky Ngay 1