Danh sách học bổng HOT từ Đại học Tasmania (UTAS) cho năm học 2022

Đại học Tasmania (UTAS) thông báo về các danh sách học bổng và các gói hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế trong năm học 2022 như sau:

Học-bổng-2022-UTAS-Tư-vấn-du-học-GSE

Danh sách học bổng của Đại học Tasmania năm 2022

1. Học bổng Dean’s Merit Scholarships:

• Giá trị: 15% học phí
  • Đối tượng: dành cho sinh viên học các ngành Business, Economics, Science, Law and Medicine.

2. Học bổng Tasmanian International Scholarships (TIS):

• Giá trị: 25% học phí
  • Đối tượng: dành cho sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc của tất cả các chương trình.

3. Học bổng ASEAN Scholarships:

• Giá trị: 15% học phí
  • Đối tượng: sinh viên các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

4. Học bổng Commencing Offshore Student Scholarships:

• Giá trị: 20% học phí
  • Đối tượng: dành cho sinh viên quốc tế đã đăng ký nhập học tại UTAS nhưng vẫn chưa thể nhập cảnh Úc và đang phải học online.

5. Hỗ trợ học phí chương trình Tiếng Anh dự bị:

• Giá trị: miễn học phí lên đến 20 tuần cho Khóa học
  • Đối tượng: tất cả sinh viên cần theo học Khóa tiếng Anh dự bị của UTAS

Các thông tin khác về UTAS

• Chương trình Study Tasmania Virtual City Tours: giúp sinh viên khám phá cuộc sống và môi trường tại 2 cơ sở Hobart và Launceston của Đại học Tasmania. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.
  • Chuỗi hội thảo quốc tế trực tuyến: năm nay, trường UTAS sẽ đi sâu hơn vào từng lĩnh vực chuyên ngành để truyền cảm hứng cho cả những sinh viên trẻ tuổi và đã có kinh nghiệm làm việc. Một số hội thảo trực tuyến sắp tới của UTAS là:
    • Visa & Di trú, Du lịch & Kinh tế (Visa & Migration, Tourism & Economy): diễn ra ngày 23/11/2021.
    • The Tasmania Project: diễn ra ngày 7/12/2021.

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của Đại học Tasmania (UTAS) tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành; Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3