Tin tức

AUT – Đại học công nghệ “duy nhất” tại Auckland, New Zealand

Đại học Công nghệ Auckland (AUT) là trường đại học công nghệ duy nhất của New Zealand và lớn thứ 2 ở New Zealand, tập trung có chủ yếu vào đào tạo lĩnh vực chuyển đổi công nghệ, cùng các yếu tố tác động và sự kết nối giữa các ngành khác. Trường sở hữu nền tảng công nghệ mới để giảng dạy thế hệ tương lai và giúp cho sinh viên thích ứng được sự thay đổi nhanh chóng của ngành công nghệ trong xã hội.

AUT New Zealand

Bắt đầu được công nhận như là một trường đại học từ năm 2000, trường cung cấp một nền giáo dục đại học đương đại, sẵn sàng giảng dạy cho sinh viên để thành công trong sự nghiệp ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Nhà trường khuyến khích tư duy sáng tạo, sự đổi mới, tinh thần học hỏi, khả năng khám phá các công nghệ mới thường xuyên và giải quyết vấn đề theo những cách riêng biệt. 

Văn hóa tại AUT là thân thiện, cởi mở, ham học hỏi cùng tinh thần hợp tác, mạnh dạn đưa ra ý kiến. Nhờ giảng dạy sáng tạo, danh tiếng tuyệt vời của nhà trường và sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn trong học tập, đã mang đến cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp AUT được các nhà tuyển dụng rất ưa chuộng với tỉ lệ 95% sinh viên tốt nghiệp có sẵn được trả lương việc làm trong vòng chín tháng sau khi tốt nghiệp.

AUT sở hữu 3 khu học xá hiện đại, trong đó có một số tòa nhà đã giành giải thưởng về xây dựng kiến trúc bằng sử dụng nguyên tắc bền vững và tính năng mời gọi, khu vực học tập thân thiện, khán phòng và nghiên cứu không gian. Ngoài ra, trường cũng có một số cơ sở đẳng cấp thế giới bao gồm một trong hai cơ sở duy nhất sở hữu hãng phim trong nước; cơ sở khoa học – thể thao hàng đầu New Zealand – AUT Thiên niên kỷ; và đất nước chỉ có hai đài thiên văn chính, tham gia vào các dự án với đối tác nghiên cứu quốc tế như NASA và Square Kilometre Array,…

AUT NZ

Thành tựu của trường Auckland University of Technology

  • Xếp hạng số 1 tại New Zealand cho hạng mục International Outlook (Theo QS 2018 và Times Higher Education năm 2020) với hơn 5.600 sinh viên quốc tế từ 137 quốc gia.
  • Khu học xá đặt tại Auckland – thành phố xinh đẹp và an toàn để sinh sống và học tập. Auckland được xếp hạng thứ ba trong chỉ số chất lượng cuộc sống (theo Mercer năm 2019) và trong top 25 thành phố hàng đầu thế giới (theo Bảng xếp hạng QS Thành phố sinh viên tốt nhất 2018).
  • 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm được trả lương trong vòng 9 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Được xếp hạng trong số 1% (251-300) trường đại học hàng đầu thế giới (theo Times Higher Education)
  • Xếp hạng 5 sao tổng thể (theo QS), thêm vào đó là xếp hạng 5 sao về Quốc tế hóa, Nghiên cứu, Giảng dạy, Tốt nghiệp Việc làm, Đổi mới, Tính toàn diện và Tiện nghi.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Công nghệ Auckland cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 3635656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?