Tin tức

Bạn đã sẵn sàng cho kỳ nhập học mùa xuân chưa ?

Kỳ nhập học mùa thu 2016 đang dần khép lại với rất nhiều tiếc nuối cho những bạn học sinh sinh viên chưa chuẩn bị trọn vẹn một bộ hồ sơ học thuật do trường yêu cầu hoặc vì một số lý do khách quan lẫn chủ quan chưa thể thực hiện ước mơ du học của mình trong năm 2016. Vậy các bạn phải trì hoãn giấc mơ này thêm một năm nữa chăng? CÁC BẠN KHÔNG PHẢI LO LẮNG – Kỳ nhập học mùa xuân vẫn luôn là một trong những thời điểm tuyển sinh ưu thích của các bạn sinh viên do tính “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” của mình.

 

Khời động kỳ nhập học mùa xuân
Khời động kỳ nhập học mùa xuân

 

5 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN KỲ NHẬP HỌC MÙA XUÂN:

  1. THỜI CƠ VÀNG “SĂN” HỌC BỔNG

Mặc dù, số lượng học bổng không được phong phú và đa dạng như kỳ nhập học mùa Thu vừa qua, nhưng kỳ nhập học mùa Xuân luôn là thời cơ vàng để “săn” cho mình một suất học bổng một cách dễ dàng nhất. Điều này hoàn toàn có thể được lý giải một cách rất đơn giản, vì số lượng sinh viên đăng ký nhập học không “khổng lồ” như kỳ nhập học mùa Thu, vì vậy, mức độ cạnh tranh cũng bớt-khốc-liệt rất nhiều cho mỗi bạn sinh viên. Vậy, bạn còn chần chừ gì mà chưa liên lạc với Tư vấn du học GSE để được nhận thông tin học bổng nhanh nhất, qua hotline: 092 363 5656 (Hà Nội) và 0934 999 329 (Hồ Chí Minh)

  1. CỦNG CỐ KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG QUA CÁC KHÓA HỌC DỰ BỊ

Nếu các bạn học sinh sinh viên vẫn lo lắng về khả năng sử dụng tiếng Anh chưa tốt, cũng như lượng kiến thức của mình chưa đủ để theo kịp tiến độ khóa học, thì đây cũng là thời điểm vô cùng phù hợp để đăng ký các khóa học Dự bị Tiếng Anh, Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sĩ tại các trường. Những chương trình học này sẽ đảm bảo trang bị cho bạn đầy đủ “vũ khí tối tân nhất” để tự tin bước vào khóa học chính với năng lượng và nhiệt huyết tuổi trẻ của mình.

  1. ĐA DẠNG LỰA CHỌN VỀ TRƯỜNG VÀ NGÀNH HỌC

Do nhu cầu học tập tại các nền giáo dục hàng đầu thế giới của sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng ngày càng tăng, vì vậy để đáp ứng được nhu cầu này, các trường cao đẳng, đại học và tập đoàn giáo dục quốc tế đã quyết định mở thêm kỳ nhập học vào mùa Xuân (tháng 1 và tháng 2) cho các bạn chọ sinh sinh viên. Kỳ nhập học này cũng nhằm tạo ra cơ hội đăng ký nhập học cho một số các trường hợp, sinh viên chưa hoàn thiện kịp hồ sơ cho kỳ nhập học mùa Thu vừa qua. Vì vậy, có thể thấy, trong rất nhiều năm đã qua, kỳ nhập học mùa Xuân chưa bao giờ hết hot đối với các bạn du học sinh tại Anh, Úc, Mỹ, Canada và Singapore.

CATS-College-2-Du-học-INDEC-indec.vn_

  1. CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO THEO CHUẨN QUỐC GIA

Có nhiều quan điểm cho rằng chất lượng đào tạo của các chương trình học kỳ mùa Xuân không bằng kỳ mùa Thu. Tuy nhiên, có thể khẳng định đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm bởi toàn bộ chương trình học, giáo trình và thời gian học của các trường cao đẳng, đại học, và các tập đoàn giáo dục, đều được chuẩn hóa và đạt theo chất lượng quốc gia. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn kỳ nhập học mùa Xuân cho dự định học tập tại Anh, Úc, Mỹ, Canada và Singapore của mình mà không phải lo lắng bởi sự khác biệt nào giữa 2 kỳ nhập học này.

  1. TIẾT KIỆM THỜI GIAN HOÀN THIỆN HỒ SƠ

Do sự trùng khớp về mặt thời gian giữa giáo dục Việt nam và một số nước trên thế giới nên nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn kỳ nhập học mùa Thu cho mình. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà sự cạnh tranh bị đẩy lên cao và thời gian làm hồ sơ cũng như đợi thư mời nhập học của các trường bị chậm lại. Với kỳ nhập học mùa xuân, thời gian chuẩn bị hồ sơ, nộp sang trường, đợi thư mời học cũng như hoàn thiện thủ tục xin visa sẽ rút ngắn đáng kể so với tháng 9 vì với kỳ nhập học mùa thu không chỉ trường mà đại sứ quán các nước cũng sẽ rất bận giải quyết một số lượng lớn các hồ sơ nộp về.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?