Tin tức

Trường Cao đẳng Jackson Community

Trường Cao đẳng Jackson Community

Trường Cao đẳng Jackson Community  , Tiếp xúc nhiều với đất nước Mỹ thông qua những phương tiện truyền thông đại chúng, không ít người đã ấn tượng với cụm tự “Giấc mơ Mỹ” (American Dream). Có nhiều hơn một con đường để bạn có thể chinh phục giấc mơ đó, thế nhưng con đường du học Mỹ vẫn là sự lựa chọn tối ưu. Học tập tại các trường cao đẳng cộng đồng đang được coi là một phương án tối ưu.

Cao đẳng cộng đồng (Community College) là các trường cao đẳng công lập trực thuộc chính phủ các bang của Mỹ. Hầu hết tất cả các trường cao đẳng cộng đồng đều không yêu cầu điểm IELTS hay TOEFL và mức học phí vô cùng hợp lý, giúp bạn có cơ hội được học tập tại trường đại học mình thích.

Du học Mỹ tại các trường cao đẳng cộng đồng đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn chính bạn có thể tưởng tượng, bởi những trải nghiệm du học tại các trường cao đẳng cộng đồng sẽ là những hành trang quý giá, giúp cho bạn trưởng thành, tự tin hơn, dám khẳng định bản thân mình trên đất Mỹ.

Cao đẳng cộng đồng Jackson (Viết tắt JCC) là một trường Cao đẳng cộng đồng lâu đời được thành lập năm 1928 tại hat Jackson bang Michigan, Mỹ.

Được đánh giá là một trong những trường có truyền thống lâu đời sau cải cách giáo dục tại Mỹ, cao đẳng Jackson luôn thu hút rất nhiều sinh viên, đặc biệt là những sinh viên đã và đang có ý định trải nghiệm du học Mỹ.

Hiện tại Cao đẳng cộng đồng Jackson có 5 học xá, trụ sở chính là Central Campus. Bang Michigan vốn đã được đánh giá cao từ lâu là một trong những khu vực có nhiều cảnh đẹp, khí hậu dễ chịu và lọt Top 15 địa điểm đáng giá nhất để sinh sống tại Hoa Kỳ.

Cuộc sống tại JCC

Với danh tiếng của mình, Cao đẳng cộng đồng Jackson luôn tạo điều kiện cho sinh viên được làm quen và gắn kết với nhau thông qua những hoạt động thể thao như: bóng rổ, golf…

Những tổ chức sinh viên, hội, đoàn thể sinh hoạt sôi động trong trường cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên quốc tế, những người đang trải nghiệm du học Mỹ còn nhiều bỡ ngỡ, một cách tận tâm và nhiệt thành.

Qua những hoạt động ngoại khóa, chắc chắn du học sinh Mỹ sẽ có thêm nhiều những trải nghiệm thú vị, cũng như phát triển năng lực của bản thân, qua đó giành cho mình sự chú ý từ các trường đại học danh tiếng Hoa Kỳ.

Trường Cao đẳng Jackson Community
Trường Cao đẳng Jackson Community

Khi vào học tại Cao đẳng Jackson, sinh viên nói chung và du học sinh nói riêng sẽ được trường hỗ trợ ký túc xá với cơ sở vật chất vô cùng tiện nghi, hiện đại: thư viện, nhà ăn, phòng tập…

Trường Cao đẳng Jackson cũng có nhiều hội nhóm sinh viên với những hoạt động và mục tiêu đa dạng để sinh viên quốc tế lựa chọn tham gia.

Great Lakes, nơi sinh viên học tập và sinh sống, khá nhộn nhịp với hơn 33,000 nhân khẩu, sẽ là nơi sinh viên quốc tế trải nghiệm du học Mỹ một cách chân thực nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm về Những điều cần biết khi đi du học Mỹ tại GSE

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của Cao đẳng cộng đồng Jackson gồm chương trình 2+2 – 2 năm học tại JCC và 2 năm chuyển tiếp lên Đại học – nằm trong hệ thống đào tạo chung đạt chuẩn Hoa Kỳ của American Honors.

Bên cạnh đó, trường còn cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn ESL nhằm giúp cho những sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể đạt đến trình độ theo yêu cầu. nếu như vậy vẫn là chưa đủ đối với những du học sinh Mỹ, nhà trường luôn có sẵn các khóa học nâng cao, bổ sung, chuyên biệt… giúp cho sinh viên đạt được mục đích của mình một cách tối ưu nhất.

Thời gian nhập học: Cũng giống như nhiều trường cao đẳng cộng đồng khác tại Mỹ, JCC có hai kỳ tiếp nhận học viên: tháng 1 và tháng 8.
Các sinh viên theo học tại Cao đẳng cộng đồng Jackson Jackson sẽ được tiếp nhận vào các trường đại học liên kết với chương trình American Honors như Northwestern University, Penn State, Emory University, Stanford University,…

Trường Cao đẳng Jackson Community
Trường Cao đẳng Jackson Community

Điều kiện đầu vào trường Cao đẳng Jackson

Đối với chương trình cao đẳng cộng đồng bình thường, điều kiện đầu vào của trường cũng tương tự như các trường cao đẳng cộng đồng khác là yêu cầu sinh viên phải tốt nghiệp cấp 3 và điểm GPA từ mức trung bình trở lên.

Sinh viên không yêu cầu phải có tiếng Anh trước khi vào học, trường có cung cấp chương trình tiếng Anh ESL dành cho sinh viên quốc tế.

Đối với chương trình danh dự American Honors:

GPA trung bình từ 3,2 trở lên, không yêu cầu SAT
Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 hoặc ITEP 4.5 hoặc PTE 54 trở lên
Trường hợp sinh viên chưa có các bằng cấp trên, sinh viên phải làm bài test tại Mỹ để thay thế

Học phí chương trình danh dự American Honors là $12,175 một năm
   
Tổng chi phí một năm khi học chương trình American Honors là khoảng $24,154 (bao gồm cả chi phí ăn ở…)

 

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?