Tin tức

Danh sách học bổng du học Mỹ kỳ mùa thu năm học 2021

Một năm lại sắp trôi qua, một năm mới lại sắp đến gần. Năm qua, thực sự là một năm khó khăn trước những biến động của dịch bệnh, ảnh hưởng không nhỏ nên ngành giáo dục phải thay đổi liên tục về tình hình học tập. Để giải quyết vấn đề khó khăn về tài chính kinh tế, rất nhiều trường đại học tại Mỹ đã đưa ra các suất học bổng giá trị lên đến 100% học phí. 

Dưới đây là thông tin học bổng cụ thể của các trường đại học tại Mỹ áp dụng đối với kỳ nhập học Mùa thu năm học 2021.

hoc bong du hoc my 2021 01

Danh sách học bổng du học Mỹ kỳ mùa thu năm học 2021

hoc bong study group nam 2021 2

hoc bong study group nam 2021

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về học bổng du học Mỹ, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?