Thông báo từ Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực tại Việt Nam (VFS)

Do các quy định hạn chế của Chính phủ địa phương, các Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực tại Việt Nam (VFS) sẽ đóng cửa cho đến những ngày tiếp theo.

• Hồ Chí Minh cho đến khi có thông báo mới
  • Thành phố Đà Nẵng đến ngày 14 tháng 8
  • Hà Nội đến ngày 22 tháng 8

Khách hàng đã đặt trước lịch hẹn sẽ được liên hệ qua điện thoại hoặc thư điện tử để hướng dẫn đặt lại lịch hẹn.

Nếu Quý vị có thắc mắc khẩn cấp về lịch hẹn của mình, vui lòng liên hệ tới VFS.

VFS global 04

Những quy định mới về việc nhập cảnh vào Vương Quốc Anh trong dịch COVID-19 sẽ được áp dụng. Vui lòng kiểm tra thông tin mới nhất trước khi Quý vị khởi hành tại gov.uk/uk-border-control.

Việt Nam hiện nằm trong Danh sách Vàng của Chính phủ Vương quốc Anh. Hệ thống phân luồng du lịch đưa ra các quy tắc mà hành khách phải tuân theo để nhập cảnh vào Anh. Mỗi hướng dẫn riêng đều có sẵn dành cho hành khách khi nhập cảnh vào Wales, Scotland và Bắc Ireland.

Nếu Quý vị đến từ quốc gia trong danh sách Vàng, Quý vị cần phải tuân theo các quy tắc kiểm dịch tiêu chuẩn dành cho danh sách Vàng, trừ khi Quý vị đã được tiêm chủng đầy đủ bằng vắc xin do Dịch vụ y tế quốc gia quản lý ở Vương quốc Anh.

Cục Quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Vương quốc Anh sẽ tiếp tục cấp tất cả các diện thị thực ở các vùng xanh và vàng, tùy thuộc vào các cá nhân đáp ứng các quy tắc nhập cư liên quan và tuân thủ các hạn chế hiện hành trong nước.

Khách đến các tòa nhà có Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được nhân viên / nhân viên bảo vệ của tòa nhà kiểm tra thân nhiệt. Khách hàng phải đeo khẩu trang và sử dụng nước rửa tay trước khi vào Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực.

Tình trạng sức khỏe của bạn sẽ được nhân viên của tòa nhà đánh giá. Những du khách có các triệu chứng bao gồm sốt (cao hơn 38 độ C), ho và khó thở sẽ được khuyên đến khám tại phòng khám y tế của tòa nhà hoặc tại cơ sở chăm sóc sức khỏe gần nhất mà bạn lựa chọn.

Nhân viên của Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực sẽ nói chuyện với bất kỳ ai bị ảnh hưởng và giúp sắp xếp lại cuộc hẹn của bạn mà không mất thêm chi phí, đến ngày mà bạn tin rằng ban quản lý tòa nhà sẽ cho phép bạn nhập cảnh.

Các quyết định này được thực hiện tại địa phương bởi các nhà quản lý của các tòa nhà mà các VAC của Vương quốc Anh đặt trụ sở.

Cũng xin lưu ý rằng do các hạn chế vẫn còn áp dụng trên toàn cầu, VFS hiện không thể cung cấp Dịch vụ Thị thực Ưu tiên, Thị thực Ưu tiên cho Dịch vụ Định cư và Dịch vụ đi lại.

VFS đặc biệt khuyên tất cả khách hàng nên mua Chuyển phát nhanh giấy tờ của họ, để họ không phải đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực lần nữa, sau khi có quyết định.

Đơn làm hộ chiếu Anh ở nước ngoài

Nếu Quý khách có quốc tịch Anh và muốn gia hạn hoặc nộp đơn làm hộ chiếu Anh tại Việt Nam, vui lòng truy cập gov.uk/overseas-passports để biết thêm chi tiết về cách nộp hồ sơ.

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học tại Việt Nam

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân;

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan, và các nước Đông Á.

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn quy trình tìm kiếm chương trình du học Úc có chi phí phù hợp với kinh phí của gia đình ngay trong năm 2021-2022.