Tin tức

Các lựa chọn cho sinh viên nhập học University of Arizona (UA) năm 2020

Đại học Arizona (University of Arizona, UA) là điểm đến lí tưởng cho các sinh viên quốc tế – nơi có đội ngũ giáo sư là các chuyên gia hàng đầu, cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, việc giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ hỗ trợ đồng thời kết hợp nhằm cải thiện đời sống tại Arizona và toàn thế giới.

Các lựa chọn cho sinh viên nhập học University of Arizona (UA) năm 2020
Các lựa chọn cho sinh viên nhập học University of Arizona (UA) năm 2020

Cách hình thức nhập học tại University of Arizona – UA

1. Học Truyền thống:

Nếu tình hình dịch Covid khả quan hơn, sinh viên vẫn khởi hành qua Mỹ nhập học tại trường bình thường cho mùa Mùa thu năm 2020, ngày nhập học mùa thu dự tính hiện tại vẫn là 24/08/2020.

+Lưu ý: Học bổng offer từ mùa thu 2020 áp dụng cho 8 kỳ học, nếu học sinh quyết định defer sang kì Mùa xuân năm học 2021 thì học bổng sẽ chỉ còn 7 kì học.

2. Học ONLINE + học truyền thống (UA Online Degree PATH):

Nếu tình hình dịch Covid không khả quan hơn, hoặc phụ huynh không muốn cho con khởi hành kì Fall và quyết định defer. Sinh viên có thể học online với mức học phí 3,500$/kỳ học. Các tín chỉ online vẫn có giá trị như học tại chỗ. Sau đó nhập học theo cách truyền thống vào các kì sau.

Lợi thế:

 • Sinh viên không bị gián đoạn tiến độ học tập và tốt nghiệp.
 • Tiết kiệm được chi phí trong giai đoạn học online.
 • Không bị mất học bổng đã được offer khi nhập học truyền thống.
 • Sinh viên vẫn có thể sử dụng lợi thế liên kết từ các Global Campus của UA (Vd: ở Việt Nam có 2 Global Campus của UA là Đại học Hồng Bàng tại HCM, và Đại học Luật Hà Nội).
 • Tất cả ngành học nào cũng có thể áp dụng cách học UA Online Degree path này.
 • Tỉ lệ visa cao hơn khi đi phỏng vấn cho nhập học truyền thống vì sv đã có 1,2 kỳ cho giai đoạn học online của UA.

3. Học ONLINE toàn chương trình (UA Online Degree):

UA có chương trình học online toàn bằng cử nhân (Giới hạn ngành học: xem list ngành online). Sinh viên có thể học online với mức học phí 3,500USD/kỳ học. Các tín chỉ online vẫn có giá trị như học tại chỗ. Sinh viên vẫn có thể sử dụng lợi thế liên kết từ các Global Campus của UA.

Chương trình đào tạo Cử nhân online của Đại học Arizona được xếp hạng #11 tại Mỹ. Do đó họ đã có nhiều kinh nghiệm và thành công trong việc đào tạo online. Các lựa chọn trên có thể áp dụng cho nhiều đối tượng sinh viên khác nhau.

Hiện trường vẫn còn nhận hồ sơ mới cho mùa Thu năm 2020 theo cách học truyền thống và online, học sinh,sinh viên quan tâm tới chương trình học tại University of Arizona xin vui lòng điền form hoặc liên hệ theo thông tin bên dưới.

Xếp hạng thành tích của trường đại học Arizona 

 • Đại học Arizona là trường đại học công số 1 tại bang Arizona (theo U.S News & World Report 2017)
 • Top 73 đại học tốt nhất toàn cầu (theo U.S News & World Report 2017 )
 • Top 60 đại học công lập Hoa Kỳ (theo U.S News & World Report 2017 )
 • Top 10 đơn vị tài trợ học bổng FullBright tại Hoa Kỳ (theo The Chronicle of Higher Education, 2015-2016)
 • Top 1 chương trình đại học nhóm ngành hệ thống thông tin quản trị (theo U.S News & World Report, 2016)
 • Top 1 chương trình quan sát, lý thuyết và thiên văn học (theo The National Foundation, 2015)

dang ky tu van online du hoc gse

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của University of Arizona (UA) cùng hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?