Tin tức

Du học Mỹ không cần chứng chỉ tiếng Anh tại CĐCĐ Spokane và Philadelphia

Trong khi hầu hết các trường CĐCĐ tại Mỹ đều yêu cầu sinh viên phải có trình độ tiếng Anh nhất định thông qua các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS / TOEFL / ITEP / PTE / Duolingo, thì 2 trường CĐCĐ Spokane và Philadelphia lại không yêu cầu sinh viên cần có các chứng chỉ tiếng anh khi xin nhập học du học mỹ, bên cạnh đó sinh viên cũng không cần phải nộp bài luận, cũng như với mức GPA 2.0 là sinh viên đã đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường. Sinh viên sẽ thi bài thi placement test của trường sau khi đến Mỹ để được đánh giá trình độ tiếng anh cho khóa học phù hợp. Điều này sẽ giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong khâu nộp đơn vào trường.

Chương trình American Success tại CĐCĐ Spokane và Philadelphia sẽ bắt đầu nhận hồ sơ cho mùa học tháng 01/2018, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa đăng ký ngay với chúng tôi để xin thư mời nhập học của trường sớm nhất có thể.

dang-ky-ngay-1

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SPOKANE

là một trường Cao đẳng cộng đồng được thành lập năm 1963 tại thành phố Spokane bang Washington, Mỹ. Mỗi năm, trường là nơi học tập và nghiên cứu của hơn 26,000 sinh viên. Hiện tại trường có 2 campus là Spokane Community CollegeSpokane Falls Community College.
– Đa dạng chuyên ngành học, đa dạng các loại bằng cấp
– Nhiều lựa chọn chỗ ở và hội nhóm sinh viên
– Nhiều hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao hấp dẫn, nâng cao đời sống sinh viên
– Có chương trình Anh ngữ ESL cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh
– Chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự American Honors: chương trình duy nhất làm đối tác với cả các trường đại học công lập và tư thục danh giá trên khắp nước Mỹ.
– Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao.
– Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng.
– Lớp học nhỏ, phát huy tính tương tác.

DU HỌC MỸ TẠI CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SPOKANE
DU HỌC MỸ TẠI CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG SPOKANE

 

 

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG PHILADELPHIA 

là một trường cao đẳng cộng đồng cấp bằng cao đẳng và có chính sách thu nhận sinh viên mở. Trường cung cấp hơn 70 chương trình cấp bằng cao đẳng và chứng chỉ trong các chuyên khoa nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, y tế, khoa học kỹ thuật, nhân văn và dịch vụ nhân sinh và xã hội.
– Sĩ số lớp học  nhỏ với trung bình khoảng 22 sinh viên/lớp, nhờ đó bạn sẽ được giáo sư giảng dạy với phương pháp cá nhân hóa.
– Sự quan tâm thích hợp cho từng cá nhân học sinh
– Honors Program, chương trình sinh viên xuất sắc — Một chương trình giáo dục thiên về nhân văn xã hội, tạo một môi trường học tập mở rộng, nơi mà bạn có mọi cơ hội làm quen với ban giảng huấn cùng với bạn hữu mới, cũng như thử thách tri thức và cải tiến kỷ năng tư duy biện luận.
– Chương trình giáo dục chất lượng, chi phí phải chăng
– Địa điểm thành phố lý thú — Trường College tọa lạc gần trung tâm thành phố Philadelphia và bạn sẽ có nhiều phương tiện di chuyển đến trường dễ dàng như tàu hỏa, xe buýt hoặc xe hơi. Phương tiện giao thông từ trường đến trung tâm thành phố cũng thuận tiện nên bạn có thể vui hưởng các sinh hoạt văn hóa đa dạng phong phú, các nhà hàng có một không hai trên thế giới, các sân khấu và khu vực nghệ thuật đặc thù và một cuộc sống về đêm sôi nổi. Philadelphia, một trong những thành phố có bề dầy lịch sử sâu đậm nhất toàn quốc, cũng là thành phố lớn nhất thứ năm của Hoa Kỳ và là thành phố lớn nhất thứ nhì vùng Bờ biển phía đông.
– Văn hoá Quốc tế với hơn 200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau, cùng với các sinh viên trong khu vực đại diện cho nhiều miền văn hoá và sắc tộc khác nhau.

DU HỌC MỸ TẠI CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG PHILADELPHIA 
DU HỌC MỸ TẠI CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG PHILADELPHIA

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của 2 trường CĐCĐ Spokane và Philadelphia tại Việt Nam tặng 100% phí luyện phỏng vấn visa Mỹ cho sinh viên nộp hồ sơ du học Mỹ trong tháng 10/2017. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Mỹ của mình, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?