Cập nhật danh sách Học bổng Du học Úc mới nhất năm 2021 – 2022

Nếu bạn vừa bỏ lỡ những chương trình học bổng du học Úc vô cùng hấp dẫn cho kỳ khai giảng tháng 7 vừa qua, thì cũng không nên lo lắng quá. Khác với các quốc gia khác, Úc có đến 3 kỳ khai giảng cho cả bậc học Cử nhân và Thạc sĩ, gồm: tháng 2, 7 và 10. Vì vậy, để không lãng phí 1 cơ hội “săn” học bổng siêu khủng đến từ quốc gia Kangaroo – Úc, hãy cập nhật ngay những suất học bổng mới nhất cho kỳ tháng 10.2021 & 2.2022 ngay từ bây giờ cùng du học GSE.

> Tiểu bang Nam Úc mở cửa chào đón sinh viên quốc tế trở lại học tập

>> Du học Úc cùng người thân – Tại sao không?

>> Lợi thế của trường đại học G8 nước Úc đối với du học sinh

hoc bong uc 2021 2022 tu van du hoc gse
Đăng ký nhận ngay danh sách học bổng du học Úc 2021-2022 mới nhất

Giải mã lý do Úc luôn là “miền đất hứa” cho các du học sinh

• Các trường Đại học Úc luôn ưu ái dành cho sinh viên Việt Nam những suất học bổng có giá trị vô cùng hấp dẫn & chương trình học bổng “kép” trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn hiện tại;
  • Tỉ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp cao. Trong đó, trường Đại học Sydney và Đại học Melbourne nằm trong Top 5 và 6 các trường đại học hàng đầu thế giới về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp.
  • Chính sách visa ở lại Úc sau tốt nghiệp cho sinh viên quốc tế lên tới 4 năm, tùy thuộc vào nhóm ngành & khu vực mà sinh viên theo học. Một số các chuyên ngành đào tạo “hot” tại Úc hiện nay nằm trong danh sách ưu tiên định cư (Skilled Occupation List) và có mức thu nhập tốt, bao gồm: Kế toán; Định phí bảo hiểm – Thẩm định rủi ro; Kỹ thuật; Khoa học; Công nghệ thông tin; Công nghệ sinh học; Kiến trúc sư; Quản lý dự án; Hoạch định dự án xây dựng; Điều dưỡng; Tâm lý học; Quản trị khách sạn du lịch, …
  • Quy trình hồ sơ xin thị thực (visa) du học được đơn giản hóa.

Danh sách 1 số học bổng tiêu biểu cho du học Úc kỳ tháng 10.2021 & tháng 2.2022 (cập nhật liên tục)

Thành phố

Tasmania

University of Tasmania

Bỏ túi 3 bí kíp săn học bổng du học tại Úc không thể chuẩn hơn

Những lưu ý khi “săn” học bổng du học tại các trường đại học danh tiếng của Úc:

• Đáp ứng được điều kiện các chương trình học bổng, bao gồm điểm học thuật, chứng chỉ tiếng Anh, các chứng chỉ chuyên ngành khác (nếu có)
  • Một bài luận xin học bổng “chuẩn” sẽ giúp bộ hồ sơ của sinh viên chứng thực được năng lực của bản thân, cũng như chứng minh được rằng mình xứng đáng để nhận những suất học bổng danh dự này
  • Thời hạn nộp hồ sơ học bổng thường là yếu tố khiến nhiều sinh viên bỏ lỡ cơ hội quí báu của mình khi nộp hồ sơ du học xin học bổng

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số hotline 1900 7211 để được tư vấn và hướng dẫn quy trình “săn” học bổng du học Úc 2021-2022.

dang ky hoc bong uc tu van du hoc gse

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học Úc tại Việt Nam

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân;

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan, và các nước Đông Á.