Tin tức

Học bổng du học Anh từ tập đoàn giáo dục CEG

Học bổng Anh từ CEG

Học bổng Anh từ CEG -Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục cung cấp nhiều bậc học với chất lượng hàng đầu vương quốc Anh, được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín.

CEG phù hợp với nhiều đối tượng do sẵn có nhiều bậc học như chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A level, tú tài quốc tế IB, dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ, cử nhân thiết kế thời trang, đồ họa và hoạt hình.

Học bổng Anh từ CEG ,Học sinh của CEG thường đạt được thành tích học tập tốt khi 47% học sinh chương trình A level đạt điểm A* – A, 84% học sinh A level được nhận vào học tại nhóm 20 đại học hàng đầu thuộc Russell Group, 75% học sinh chương trình dự bị đại học được nhận vào nhóm 30 đại học hàng đầu của Anh trong kỳ thi vừa rồi. 

Với nhiều địa điểm học, chương trình đa dạng và cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, CEG được nhiều sinh viên trong nước và quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới lựa chọn học.

CATS College

Trường cung cấp các khóa học chất lượng xuất sắc cho hàng nghìn sinh viên UK và sinh viên quốc tế, thúc đẩy họ đạt được mục tiêu và thẳng tiển vào những đại học danh tiếng trên thế giới.

Đồng thời, trường cũng hỗ trợ định hướng học sinh trong việc lựa chọn khóa học và ngành nghề phù hợp với thế mạnh và nhu cầu của từng học sinh.

Hiện trường có 3 cơ sở ở UK: Cambridge, London và Canterbury. Các khóa học tại trường bao gồm: Chứng chỉ giáo dục trung học GCSE, A-level, Fast Track A-level, Chứng chỉ Tú tài Quốc tế, Chương trình chuyên ngành Y, Dự bị Đại học (bao gồm và không bao gồm tiếng Anh học thuật), Tiếng Anh học thuật, Học kỳ Trung học và các chương trình hè.

CATS College
CATS College

Học bổng tại CATS College:

 • CATS Cambridge: Học bổng 20%, 40% và 70% trên học phí ưu đãi dành cho học sinh Việt Nam. Hạn nộp hồ sơ học bổng 70% là 31/7/2016
 • CATS Canterbury và London: Học bổng 20% và 40$ trên học phí ưu đãi dành cho sinh viên VN (giá trị học bổng tương đương với học bổng 50% trên học phí dành cho SV quốc tế)
 • CATS London: Học sinh không đạt học bổng sẽ được xem xét ưu đãi 1 kỳ ăn ở miễn phí

**Lưu ý: Học sinh tham dự ứng tuyển cho mức học bổng 40% và 70% cần tham gia phỏng vấn với trường

Bên cạnh đó nếu học sinh đóng toàn bộ học phí hoặc phí ăn ở hoặc cả hai cho năm học 2016 – 2017 trước ngày 19/08/2016 sẽ được hưởng chiết khấu 2% trên số tiền đã đóng.

Bạn có thể xem thêm về Học bổng du học Anh năm 2020 tại GSE

Cambridge School of Visual Performing Arts (CSVPA)

CSVPA cung cấp các khóa học nghệ thuật sáng tạo (Mỹ thuật & Thiết kế, Nhạc, Kịch, v.v.) từ trình độ Pre-Foundation đến Pre-Masters.

Cambridge School of Visual Performing Arts
Cambridge School of Visual Performing Arts

Đặc biệt, Tập đoàn giáo dục Cambridge có liên kết với những trường đào tạo nghệ thuật hàng đầu thế giới như University of the Arts London, Kingston University, Royal Academy of Dramatic Arts – điều mà các bạn không thể tìm thấy ở bất kì nơi nào khác. 100% học sinh được nhận vào các chương trình ở trình độ đại học.

Tại Cambridge School of Visual and Performing Arts (CSVPA) – địa điểm dành cho các bạn học sinh đam mê nghệ thuật – CEG mang tới các suất học bổng và ưu đãi cụ thể như sau:

 • Học sinh được nhận học bổng 20% và 40% trên học phí ưu đãi dành cho học sinh Việt Nam.
 • Học phí khóa MA Art & Design giảm còn £7,500/ học kỳ. Chương trình kéo dài 3 học kỳ.

Nếu học sinh đóng toàn bộ học phí hoặc phí ăn ở hoặc cả 2 cho năm học 2016 – 2017 trước ngày 19/08/2016 thì sẽ được hưởng chiết khấu 2% trên số tiền đã đóng.

ONCAMPUS UK/EU

ONCAMPUS UK  thuộc tổ chức giáo dục quốc tế Cambridge Education Group chuyên giảng dạy các chương trình University Foundation Programme (UFP), International Year 1, Master’s Foundation Programme (MFP) và English Language Preparation Programme (ELPP) cho học sinh, sinh viên quốc tế muốn vào học Đại học và Cao học tại Vương quốc Anh.

Chương trình ONCampus do CEG giảng dạy là chương trình dự bị đại học tại các trường đại học: Đại học Birbeck, Đại học Goldsmiths, Đại học Queen Mary, Đại học Royal Holloway, Đại học London South Bank, Đại học Coventry, Đại học Sunderland, Đại học UCLAN.

ceg-e1428551544790

Ưu điểm của chương trình ONCampus là việc học sinh được hòa nhập với cuộc sống của sinh viên ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Sinh viên có thể sử dụng mọi cơ sở vật chất của trường đại học.

Sinh vien theo học chương trình ONCampus cũng được đảm bảo các quyền lợi như sinh viên. Hơn nữa các chương trình Foundation ONCampus luôn được thiết kế với mục tiêu đảm bảo sự hòa nhập của sinh viên quốc tế với hệ thống giáo dục bậc đại học tại Anh.

Học sinh sau khi hoàn thành chương trình dự bị đại học đều có được nền tảng kiến thức vững chắc và sự tự tin để nhập học vào năm 1 đại học.

Khi du học Anh với CEG tại ONCAMPUS UK/EU, các bạn có cơ hội nhận các học bổng sau :

 • Học bổng tại ONCAMPUS UK/EU tối đa 30% học phí.
 • Học bổng tại London South Bank University (LSBU):
  • Sinh viên theo học khóa Dự bị Đại học tại ONCAMPUS LSBU và đạt được kết quả học tập xuất sắc cũng như tỉ lệ chuyên cần cao thì sẽ được xem xét và cấp học bổng 25% cho năm 1 đại học tại LSBU.
  • Sinh viên học khóa International Year 1 sẽ được xem xét và cấp học bổng 25% cho năm 2 của chương trình cử nhân.

Để được hỗ trợ chi tiết về thông tin và hoàn thiện hồ sơ xin học bổng, xin vui lòng liên hệ đại diện chính thức của CEG tại Việt Nam:

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: [email protected]

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: [email protected]

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?