Tin tức

Du Học Anh Kỳ Tháng 1/2020 Với Học Bổng Trị Giá Tới 100% Học Phí

Du học Anh Quốc kỳ tháng 1 hạn chế về số lượng ngành học và học bổng so với kỳ tháng 9 là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, học bổng du học Anh kỳ mùa xuân cũng vô cùng hấp dẫn với trị giá lên tới 100%; cơ hội săn được học bổng cũng dễ dàng hơn kỳ tháng 9 và các chuyên ngành đào tạo cũng đa dạng và phù hợp với nhu cầu của sinh viên Việt Nam.

Du Học Anh Kỳ Tháng 1/2020 Với Học Bổng Trị Giá Tới 100% Học Phí
Du Học Anh Kỳ Tháng 1/2020 Với Học Bổng Trị Giá Tới 100% Học Phí

Những bí kíp “săn” học bổng du học Anh bách phát bách trúng

  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xin thư mời nhập học, bao gồm: bảng điểm/học bạ, chứng chỉ IELTS, bài tự luận, 2 thư giới thiệu, …;
  • Nhanh tay gửi hồ sơ sang trường để nhận thư mời nhập học trong thời gian sớm nhất;
  • Tùy theo yêu cầu mỗi trường, nhưng phần lớn các bạn sinh viên sẽ được yêu cầu viết thêm một bài tự luận xin học bổng để chứng minh năng lực bản thân với hội đồng xét duyệt học bổng;
  • Nộp hồ sơ xin học bổng trước thời hạn của các trường đại học để tránh bỏ lỡ cơ hội du học Anh 2020.

Đến với Tư vấn du học GSE, các bạn sẽ được miễn phí tư vấn, làm hồ sơ, hỗ trợ săn học bổng với tỷ lệ giành được học bổng lên tới 90%. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học bổng du học Anh tháng 1/2020, vui lòng liên hệ 024.3771.3561 (Hà Nội) và 028.3820.7759 (Sài Gòn).

đăng ký dưới bài viết

Danh sách học bổng du học Anh kỳ tháng 1/2020

Một số trường đại học danh tiếng vẫn dành rất nhiều suất học bổng, thậm chí là học bổng bán phần, toàn phần cho sinh viên quốc tế vào kỳ nhập học tháng 1/2020 với tỷ lệ cạnh tranh thấp hơn hơn kỳ nhập học tháng 9. Đặc biệt, Tư vấn du học GSE miễn phí hỗ trợ làm hồ sơ và săn học bổng du học Anh 2020 với tỷ lệ có học bổng lên tới 90%.

– Học bổng 100% học phí: Đại học West England (đối với một số các chuyên ngành đặc biệt), Đại học BPP.

– Học bổng 50% học phí: Đại học Bournemouth, Đại học Nottingham Trent, Đại học Westminster, Đại học Northampton,…

– Học bổng £5,000-£6,000: Đại học Lincoln, Đại học Bangor, Đại học Brunel London,…

– Học bổng £2,000-£4,000: Đại học Huddersfield, Đại học Sheffield Hallam, Đại học Leeds Beckett, Đại học Birmingham City, Đại học Hertfordshire,…

Tư vấn du học GSE miễn phí tư vấn, làm hồ sơ và hỗ trợ săn học bổng du học Anh 2020
Du Học Anh Kỳ Tháng 1/2020 Với Học Bổng Trị Giá Tới 100% Học Phí 4

Ngành học đa dạng

Những ngành học phổ biến đáp ứng nhu cầu của sinh viên Việt Nam như Kinh doanh, Ngân hàng-Tài chính, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý sự kiện, Luật, Truyền thông, Marketing, Sư phạm tiếng Anh, Kỹ sư, Khoa học máy tính… đều tuyển sinh kỳ tháng 1. Nhiều trường đại học như Bournemouth, Nottingham Trent, Sheffield Hallam, Middlesex, Leeds Beckett, Birmingham City, Northampton, Salford Manchester, Greenwich, Westminster… đều có tới hàng chục ngành học có nhu cầu tuyển sinh kỳ tháng 1 cho các bạn sinh viên lựa chọn.

Các khoá dự bị kỳ tháng 1/2020

Không như rất nhiều người lầm tưởng rằng kỳ mùa xuân chỉ nhận chương trình thạc sĩ với hạn chế chuyên ngành học, các chương trình dự bị tiếng Anh (kéo dài từ 3-9 tháng), dự bị đại học, dự bị thạc sĩ của các trường đại học đều có kỳ nhập học tháng 1. Các khóa học dự bị sẽ giúp bạn nâng cao vốn Tiếng Anh và làm quen dần với môi trường học thuật chuyên nghiệp trước khi bước vào khóa cử nhân hoặc khóa thạc sĩ. Các chương trình dự bị bắt đầu vào tháng 1 và kết thúc vào tháng 8 để sinh viên kịp học các khóa chính thức vào kỳ tháng 9. 

Tư vấn du học GSE trung tâm tư vấn du học Anh Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam và là đại diện tuyển sinh chính thức của hầu hết các trường đại học Anh Quốc tại Việt Nam. Để không bỏ lỡ cuộc chạy đua “săn” học bổng cho kỳ nhập học tháng 1/2020, cũng như chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất trước khi trở thành một tân sinh viên tại Vương Quốc Anh, hãy đăng ký tư vấn du học Anh cùng GSE ngay hôm nay.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?