Tin tức

Cập nhật học bổng du học Mỹ của Tập đoàn giáo dục American Scholar Group

Với mục tiêu kiến tạo cơ hội học tập và tiếp xúc những nét văn hoá nổi trội của xứ sở cờ hoa đồng thời trang bị những kỹ năng ‘sống còn’ để du học sinh nhanh chóng hoà nhập với môi trường học tập tại Mỹ, Tập đoàn giáo dục American Scholar Group (ASG) được thành lập tại Pennsylvania, Mỹ. ASG hiện đang là đối tác của 8 trường THPT công lập, 7 trường THPT tư thục và 11 trường đại học, cao đẳng tại Mỹ. Dưới đây là danh sách cập nhật nhất các học bổng bậc trung học và đại học của Tập đoàn American Scholar Group.

Học bổng du học Mỹ
Cập nhật học bổng du học Mỹ của Tập đoàn giáo dục American Scholar Group 2

A/ Học bổng Trung học các trường trong hệ thống American Scholar Group:

  • Học bổng $5,000 – $10,000 và duy trì suốt các năm tiếp theo, sau học bổng chi phí còn khoảng  $37,000 – $38,000 / năm (Residential Style / Dorm Style)
  • Không yêu cầu IELTS –học sinh chỉ cần tham gia phỏng vấn với đại diện ASG và nộp bảng điểm để xét tuyển
  • Học sinh học một năm lớp 12 tại các trường Công lập trong hệ thống ASG sẽ tốt nghiệp với bằng Phổ thông Trung học Mỹ
  • Học sinh có thể chọn học một năm tại các trường Công lậpnhững năm tiếp theo chuyển tiếp sang các trường Tư thục trong hệ thống
  • Chương trình Homestay tại trường công lập Neshannock Hishschool: chi phí 1 năm $27,000
  • Chuyển tiếp 100% thành công vào tất cả các trường Đại học trong hệ thống ASG sau khi hoàn thành chương trình Trung học với FULL học bổng các năm Đại học
  • Chuyển sang học chương trình tay nghề tại Pittsburgh Technical College để lấy thẻ xanh sau 2 năm sau khi hoàn thành chương trình phổ thông

 

B/ Học bổng Đại học các trường trong hệ thống American Scholar Group:

1/  Allegheny College

Xếp hạng 76 trong số các trường giáo dục khai phóng (Liberal Arts) tại Hoa Kỳ, Allegheny College có thế mạnh nổi trội về các ngành Khoa học môi trường (đứng thứ 2 Hoa Kỳ). Trường cũng là một trong số ít các trường tại Mỹ triển khai chương trình 3+2, tạo cơ hội cho sinh viên nhận 2 bằng Đại học sau khi hoàn tất chương trình bậc Đại học. Đặc biệt, học sinh ghi danh từ ASG sẽ có cơ hội nhận mức học bổng lên tới $35,000/ năm, giảm mức học phí xuống còn $27,000 – $28,000 / năm, một mức chi phí cực kỳ hợp lý cho một năm học tại xứ sở cờ hoa.

2/ Gannon Univesity

Gannon University – trường đại học xếp thứ 9 trong số những trường đại học danh giá nhất trong vùng, đã triển khai chương trình học bổng trị giá lên tới $30,000/ năm dành riêng cho học sinh ghi danh từ ASG. Chi phí sau học bổng chì còn $22,000/ năm. Đặc biệt, sinh viên hoàn thành chương trình Engineering tại trường sẽ có cơ hội tham gia chương trình OTP. Ngoài ra, trường còn có thế mạnh về các ngành y tế, điều dưỡng.  

3/  La Roche Univesity

Được mệnh danh là một trong số những trường đại học tốt nhất trong khu vực Đông Bắc, trường La Roche có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo các ngành kinh doanh, kỹ sư, thiết kế. Năm nay, học bổng trị giá lên đến $17,000/ năm sẽ được trao cho những bạn học sinh có thành tích tốt ghi danh từ ASG (sau học bổng chi phí chỉ còn $23,500/ năm).

4/  Pittsburgh Technical College

Với thứ hạng thứ nhất, Pittsburgh Technical College đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành tay nghề cao như điều dưỡng, làm bếp, dịch vụ khách sạn, và các khối ngành STEM tại Pittsburgh. Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế ngay trong thời gian học tập, nhà trường cam kết tất cả sinh viên sẽ được thực tập trước khi tốt nghiệp. Chi phí sau học bổng còn $26,000/ năm.

C/ Chương trình OPT và định cư có tay nghề: được đào tạo theo hệ thống các trường do ASG chỉ định

Sinh viên đang theo học tại bất kỳ trường Cao đẳng / Đại học của Mỹ đều có thể chuyển tiếp tham gia các chương trình định cư tay nghề của ASG. Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng hoặc Đại học, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia chương trình OPT (có trả lương), kèm theo đó là cơ hội định cư tuỳ thuộc và lộ trình tay nghề của sinh viên. ASG sẽ xét từng hồ sơ cụ thể và phỏng vấn trước khi nhận sinh viên vào chương trình. Chi phí mỗi lộ trình khác nhau tùy theo ngành học và kinh nghiệm của sinh viên.

Để được cập nhật những chính sách học bổng Mỹvisa mới nhất trong năm 2019, vui lòng đăng ký hoặc liên hệ tại:

TƯ VẤN DU HỌC GSE

VP HÀ NỘI: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
ĐT: (024) 3771 3561 | 092 363 5656 – Email: hanoi@gse.edu.vn

VP HỒ CHÍ MINH: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3
ĐT: (028) 3820 7759 | 093 499 9329 – Email: hochiminh@gse.edu.vn

WEBSITE: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?