Tin tức

Quán quân săn học bổng du học Úc lớn nhất của GSE năm học 2020

“Con đường dẫn đến thành công, không có dấu chân của kẻ lười biếng”. Với Nguyễn Phương Linh – tân cử nhân của trường Đại học Wollongong chính là một ví dụ mô tả chính xác cho thành ngữ này khi cô nàng trở thành “Quán quân của GSE” về danh hiệu săn được học bổng du học lớn nhất năm học 2020.

Giấc mơ du học đã được Phương Linh ấp ủ từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường tại trường PTTH chuyên Hanoi – Amsterdam. Với mục tiêu đặt ra rõ ràng, Linh phấn đấu đạt điểm số tốt nhất ở từng môn học thuật, năng nổ tham gia các hoạt động thiện nguyện và cũng thời gian đó, tìm hiểu về các chương trình du học phù hợp.

Qua một người quen của gia đình, Linh biết tới GSE và tư vấn viên Hưng Ngô của trung tâm. Sau quá trình tư vấn và chọn lọc trường, cô nàng và gia đình đã quyết định sẽ nộp hồ sơ của mình thông qua Tư vấn du học GSE tới các trường Đại học tại Úc.

hoc bong ANU Liz e1605263922176

Hồ sơ nổi trội cùng tư vấn chọn trường chi tiết của GSE, Linh đã không gặp nhiều khó khăn trong việc giành lấy suất học bổng cao nhất của Wollongong để nhập học Bachelor of Commerce vào năm 2017. Không dừng lại ở đó, xuyên suốt quá trình học tập, Linh còn xuất sắc ghi danh vào danh sách nhận học bổng thường niên của trường, có tên trong Dean’s List của khoa cho những sinh viên có thành tích học tập cao nhất. Hoàn tất chương trình Cử nhân vào tháng 7/2020, Linh đã vinh dự đạt kết quả tốt nghiệp loại Xuất sắc tại trường Đại học Wollongong.

Được sự động viên của gia đình, Phương Linh tin tưởng GSE và quyết định gửi gắm hồ sơ để đăng ký theo học Thạc sĩ tại Australian National University (ANU) – Top G8 đại học Úc. Tại thời điểm nộp hồ sơ, Linh mong muốn sẽ tiếp tục theo đuổi ngành học về tài chính như những gì em đã học học ở bậc Cử nhân. Qua tư vấn định hướng nghề nghiệp của GSE, Linh đã tự tin hơn để thử sức với một ngành học mới với nhiều thử thách hơn.

Trên cả mong đợi, không những được nhận vào khóa học Actuarial Science (khóa học có tỉ lệ nhận sinh viên trái chuyên ngành thấp), Linh còn xuất sắc nhận được suất học bổng trị giá 25,000 đô la Úc tương đương 50% học phí một năm – là mức học bổng cao nhất mà trường ANU xét cho sinh viên quốc tế năm 2021. Những gì cô bạn phấn đấu, nỗ lực trong suốt một khoảng thời gian dài đã được đền đáp bằng một kết quả hoàn toàn xứng đáng.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ rinh về tay những suất học bổng du học lớn nhất, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?