Tin tức

CATS College: Chắp cánh ước mơ đến với các trường đại học danh tiếng

Tổng quan về CATS College

CATS College là một trong những ngôi trường tư thục nội trú danh tiếng nhất ở Anh. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ học sinh quốc tế vào những đại học hàng đầu tại Anh quốc cũng như trên thế giới, CATS College là điểm đến và địa chỉ đáng tin cậy cho du học sinh.

Tại CATS College học sinh đóng vai trò trung tâm. Ngay khi vào năm học, mỗi học sinh sẽ có gia sư riêng, hỗ trợ việc học tập hàng ngày.

Tại mỗi cơ sở đào tạo đều có một đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm – Higher Education Team – giúp học sinh chọn trường đại học, môn học, ngành học và nghề nghiệp tương lai. Bên cạnh hỗ trợ về học tập, trường cũng quan tâm sâu sắc đến sức khỏe và đời sống tinh thần của học sinh.

Học bổng tại CATS College
Học bổng tại CATS College dành cho sinh viên quốc tế vô cùng hấp dẫn

Chương trình đào tạo của CEG nói chung và CATS nói riêng luôn giúp học sinh đạt kết quả tốt nhất để được nhập học vào các trường đại học hàng đầu và ngành học cạnh tranh nhất nước Anh như: Y học, Luật, Dược, Nghệ thuật, Thời trang, Tài chính và Kinh doanh.

Hiện tại, với 3 khu học xá đẹp và đầy đủ phương tiện giảng dạy tại Cambridge, Canterbury và London, CATS College đã và đang thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế  cũng như sinh viên bản xứ muốn thực hiện ước mơ học tập tại những trường Đại học tên tuổi, danh giá tại xứ sở sương mù.

Theo thống kê năm 2015, 92% học sinh A-level của CATS College đỗ vào các trường đại học thuộc top 50 đại học hàng đầu (theo xếp hạng của Times). Mức điểm trung bình của chương trình IB là 33 (mức điểm trung bình trên thế giới là 30). 80% học sinh dự bị đại học đỗ vào các trường đại học thuộc top 50 (theo xếp hạng của Times).

Cũng trong năm 2015, học sinh Việt Nam tại CATS College tiếp tục đạt thành tích tốt và đỡ trở thành sinh viên của nhiều trường đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh như: University of Warwick, University of  Surrey, University of East Anglia, University of  Kent, Aston University, City University London, University of the Arts London…

Trong đó phải kể đến bạn Vũ Thiên Hương theo học chương trình A-Level với kết quả 4 điểm A* và đã trở thành tân sinh viên của Đại học Cambridge ngành Khoa học tự nhiên với học bổng Jardine trị giá 150.000 bảng Anh.

CATS College 2 Du học INDEC indec.vn
Lớp học tại CATS College với quy mô nhỏ và tận tâm đến từng học viên

Học bổng cho sinh viên quốc tế từ CATS College

Hiện tại, CATS College đang áp dụng một số chương trình học bổng dành riêng cho học sinh Việt Nam như sau:

 • Học bổng tự động 10% học phí tại CATS Cambridge và 17% tại CATS Canterbury và CATS London
 • Học bổng 20%40% học phí cho sinh viên có thành tích học tập tốt. Mức học bổng này tương đương với học bổng 45% và 50% học phí đối với sinh viên quốc tế.

Học phí tại CATS College dành cho học sinh Việt Nam

  Cambridge Canterbury London
GCSE £26.790 £19.695
Dự bị đại học £26.790 £19.695 £24.705
A-level £26.790 £19.695
Tú tài quốc tế (IB) £19.695
THPT (2 kỳ) £19.570 £14.900 £18.050

Phí sinh hoạt tại CATS College

Hiện nay, tại CATS College có 3 hình thức lưu trú dành cho học sinh:

 • Ký túc xá: lựa chọn phổ biến của học sinh. Phí ăn ở của học sinh bao gồm tiền phòng và tiền ăn. Trong đó, học sinh ăn 3 bữa một ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 bữa một ngày vào hai ngày cuối tuần.
 • Homestay: dành cho học sinh 18 tuổi trở lên.
 • Chi phí ăn ở: £9,270 – £21.900 GBP/năm tùy vào từng campus lựa chọn.

Nếu đóng toàn bộ phí ăn ở tối thiểu trước 2 tuần so với ngày nhập học, học sinh sẽ được giảm 2% số tiền đóng.

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của CATS College tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

 • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
 • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
 • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
 • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
 • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: Shooters Hill Road, London SE18 4LP

HOTLINE – 1900 7211 | GSE.EDU.VN | INFO@GSE.EDU.VN

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?