Hệ thống trường CATS UK & CSVPA và chương trình hoàn phí 100% các khóa du học hè Anh Quốc

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập trường, hệ thống trường CATS UK & CSVPA vui mừng thông báo về chương trình hoàn phí 100% khóa hè 2022 cùng các thông tin chi tiết về 24 chương trình du học hè hấp dẫn như sau:

Cats UK và CSVPA Uu Dai Du Hoc He 2022 Tu Van Du Hoc Gse

Ưu đãi nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập trường CATS UK

• Hoàn phí 100% các khóa du học hè nếu sau khi kết thúc chương trình hè, học sinh đăng ký nhập học kỳ tháng 9/2022 và đóng deposit trong vòng 1 tháng sau khi nhận được offer chương trình chính khóa. Học sinh sẽ có trải nghiệm mùa hè miễn phí vô cùng thú vị tại UK để làm quen môi trường học tập tại CATS trước nhập học chính thức.
  • Với chương trình chính khóa tháng 9/2022, hiện tại hệ thống trường CATS đang có các suất ưu đãi hấp dẫn như:
    • Học bổng đầu vào Merit lên đến 50% học phí
    • Học bổng đầu ra 100% học phí và phí ăn ở
    • Ưu đãi Early bird discount
    • Ưu đãi 2% annual discount

Lưu ý: Học sinh được phép áp dụng tất cả các ưu đãi trên khi apply vào trường

• Ưu đãi 100 GBP khi học sinh đăng ký 2 khóa hè tại cùng một campus

Chương trình du học hè kỳ tháng 7/2022 tại CATS UK

• 24 chương trình du học hè hấp dẫn trải dài ở nhiều lĩnh vực tại 4 trường: CATS Canterbury, CATS Cambridge, CATS London, CSVPA (Cambridge School of Visual & Performing Arts)
  • Dành cho học sinh có độ tuổi: 14-18 tuổi (tính theo ngày tháng năm sinh so với ngày bắt đầu khóa học hè)
  • Học sinh sẽ chủ động việc đi lại giữa VN – UK thông qua dịch vụ unacompanied minor của hãng bay. Sau đó nhân viên của trường sẽ chờ đón ngay tại sân bay khi học sinh vừa hạ cánh.
  • Chi phí khóa học:
    • Bao gồm: phí đăng ký, phí đưa đón sân bay, phí ăn ở trong ký túc xá trường và phí tham quan các địa điểm trong chương trình
    • Không bao gồm: tiền vé máy bay khứ hồi VN – UK, dịch vụ unaccompanied minor, bảo hiểm du lịch
  • Hồ sơ cần chuẩn bị:
    • Application form
    • Bản photo hộ chiếu
    • Chứng chỉ TOEFL/IELTS hoặc bài test tiếng Anh của trường
    • Học bạ 2 năm gần nhất

Cambridge University 1200x628
Đại học Cambridge – Một trong những học xá của CATS
Cats Canterbury Around Campus 1200x628
Học xá của CATS tại thành phổ Canterbury
Cats College London Exterior Campus 1200x628
Học xá của CATS tại London

Tư vấn Du học GSE – Miễn phí sửa bài luận Học bổng cùng chuyên gia người bản ngữ – SOP & CV Clinic with Mr. Eddy

SOP CV Clinic 1200x800 1

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Dang Ky Hpconnect 300x136

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3