Tin tức

Du học Canada bậc Trung học tại Upper Madison College High School

Tại Upper Madison College High School (UMC), tỷ lệ ghi danh vào 3 trường đại học hàng đầu tại Canada (University of Toronto, Waterloo University, York Univesity) chiếm 64% tỷ lệ học sinh tốt nghiệp. Con số đủ chứng minh cho các vị phụ huynh và các bạn học sinh thấy được chất lượng giáo dục vượt trội tại UMC High School. Cũng chính vì vậy mà hiện nay, chương trình học bậc THPT tại UMC High School đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và học sinh tại Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới.

Trường UMC High School là trường trung học tư thục được thành lập vào năm 2008 tại North York, thành phố Toronto. Cơ sở chính của trường toạ lạc tại ngay trên con phố chính Yonge nổi tiếng, ngay trung tâm của thành phố lớn và sôi động nhất Canada. Hàng năm, trường UMC High School chào đón học sinh hơn 1000 học sinh Canada và quốc tế tham gia bậc học từ lớp 9 đến lớp 12 và các khoá học Tiếng Anh.

du học Canada tại Upper Madison College
du học Canada tại Upper Madison College


KÌ NHẬP HỌC, CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT PHÍ

Chi phí học tập và sinh hoạt phí tại Canada được đánh giá là “hợp túi tiền” của các bậc phụ huynh hơn so với các quốc gia nói tiếng anh khác như Anh, Úc, Mĩ.

Học phí:

Kỳ học

Mùa thu

Mùa Đông

Mùa Xuân

Mùa Hè

Thời gian

T9-T12

T1-T2

T3-T6

T7-T8

Khóa học

4

2

4

2

Học phí sinh viên quốc tế lớp 9-12
(CAD)

17,000

N/A

Học phí sinh viên quốc tế lớp 7-8
(CAD)

15,500

3,400

 Phụ phí

Nội dung

Tổng số lần

Tổng số tiền (CAD)

Phí ghi danh

1 lần

200.00

Học sinh quốc tế

 

 

150.00

Học sinh bản xứ

Đưa đón sân bay

1 lần

150.00

1 lượt

Y tế

Cả năm

550.00

365 ngày

Phí hội học sinh

Cả năm

100.00

 

Lễ tốt nghiệp (lớp 12)

1 lần

100.00

 

Phí giám hộ

Cả năm

2,000.00

 

Đồng phục

1 lần

180.00

 

Phí ký túc:
– Ký túc xá (Residence): CAD11,000/10 tháng
– Ở với chủ nhà người bản địa (Homestay): CAD1,000/tháng

signage
LÍ DO NÊN CHỌN TRƯỜNG UPPER MADISON COLLEGE HIGH SCHOOL

– Quy mô lớp học nhỏ, từ 10 đến 15 học sinh. Do đó, giáo viên có thể tập trung và chăm sóc tốt hơn cho mỗi học sinh.
– Được công nhận bởi Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario là trường Trung học chất lượng cao.
– UMC High School mở các lớp học ban ngày và các lớp học buổi tối (tuỳ chọn) cho tất cả 3 kì học trong năm. Vì vậy, học sinh có thể rút ngắn chương trình học 4 năm trung học còn 2,5 năm.
95% học sinh tốt nghiệp UMC được nhận vào các trường Đại học uy tín như University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, York University, Simon Fraser University, Ryerson University và 100% học sinh đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường Cao Đẳng Cộng Đồng của Canada.
– Các chuyên gia tư vấn giáo dục giúp sinh viên lập kế hoạch học tập và chuẩn bị các thủ tục đăng kí dự tuyển cho bậc học Cao đẳng và Đại học.
– Trường cung cấp dịch vụ kí túc xá chất lượng cao bao gồm ăn uống và xe đưa đón học sinh.
– Nhân viên nhà trường nhiệt tình và luôn hỗ trợ tối đa cho học sinh.


GƯƠNG MẶT UMC HIGH SCHOOL

Ảnh 2
Peiwen Pu đang theo học năm 2 tại University of Toronto. Với Peiwen, UMC không chỉ trang bị cho tôi kiến thức học thuật mà còn cả những kỹ năng sống. Tôi rất nhớ thời gian học tập tại trường và muốn dành lời cảm ơn tới các thầy cô. UMC luôn là ngôi trường tốt nhất!
Peiwen Pu (đã tốt nghiệp), Trung Quốc

Ảnh 3

Xin chào, tôi là phụ huynh của Min Kyung Park. Tôi không có chút lo lắng nào cả khi gửi Min Kyung vào UMC High School bởi mọi thứ ở trường đều quá tuyệt. Tôi muốn cảm ơn nhà trường, tôi nhìn thấy con bắt đầu có những sáng kiến ​​hơn trong việc học tập tại trường và có thời gian vui vẻ với bạn bè. Ngoài ra, tôi tự hào về con gái mình đang tìm hiểu bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, học hỏi bằng cách chia sẻ nền văn hoá của nhau.
Park, Min Kyung (Lớp 12), Hàn Quốc

Ảnh 4
“Mình đang học tại UMC High School được 1 năm rồi. Tôi đã có khoảng thời gian thật tuyệt vời với những người bạn và thầy cô tại đây. Nơi đây như ngôi nhà thứ 2 của tôi. Những người bạn đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Hàn Quốc, Philippines, hay Brazil. Ngoài giờ học, tôi có cơ hội học ngôn ngữ và văn hóa từ những người bạn quốc tế. Giáo viên ở trường thật sự quá tuyệt. UMC thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên quốc tế tại Toronto, Canada.”
Huynh, Thanh Phu (Lớp 12), Vietnam

Mọi thông tin chi tiết về du học Canada tại Upper Madison College, vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

www.gse.edu.vn

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?