[Du học Anh] Học bổng GREAT đặc biệt cho ngành Biến đổi khí hậu

26 suất học bổng mang tên GREAT được cấp nhận tại sự kiện Hội nghị thượng đỉnh lần thứ 26 của Liên Hợp quốc về Biến đổi khí hậu (COP26).

hoc bong great anh quoc 01

Học bổng GREAT sẽ dành cho những sinh viên đủ điều kiện thuộc các quốc gia Ai Cập, Nigeria, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam muốn theo học tại một trường đại học của Vương quốc Anh cho khóa học sau đại học kéo dài một năm về chủ đề liên quan đến biến đổi khí hậu. Mỗi suất học bổng có giá trị tối thiểu 10.000 bảng Anh cho học phí.

Chương trình học bổng được đồng tài trợ bởi Hội đồng Anh, chiến dịch GREAT Britain của chính phủ Anh, và các trường đại học Vương quốc Anh tham gia thực hiện chương trình.

12 trường đại học của Anh tham gia chương trình này bao gồm:

1. Đại học Anglia Ruskin
  2. Đại học Cranfield
  3. Đại học Nông nghiệp Hoàng gia
  4. Đại học College London
  5. Đại học Bristol
  6. Đại học Derby
  7. Đại học East Anglia
  8. Đại học Edinburgh
  9. Đại học Essex
  10. Đại học Glasgow
  11. Đại học Greenwich – Viện Tài nguyên thiên nhiên
  12. và Đại học Manchester

Các ứng viên từ Việt Nam có thể nộp đơn ứng tuyến học bổng này cho năm học 2021–22 từ 6 trường đại học Vương quốc Anh sau đây:

• Anglia Ruskin University (*)
  • Royal Agricultural University
  • University College London
  • University of Bristol
  • University of East Anglia (*)
  • University of Greenwich (*)

(*) Thông tin học bổng cho sinh viên Việt Nam sẽ sớm được cập nhật trên trang web của các trường.

du hoc anh hoc bong great 02

Những ai đủ điểu kiện để ứng tuyển học bổng?

Bạn đủ điều kiện đăng ký nếu:

có hộ chiếu từ một trong các quốc gia sau: Ai Cập, Nigeria, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.
có bằng đại học để có thể học chương trình sau đại học tại một trường đại học ở Vương quốc Anh
đáp ứng các yêu cầu về học thuật và tiếng Anh của trường đại học Vương quốc Anh mà bạn đăng ký.

Tiêu chí ứng tuyển:

• có quyết tâm và trình độ học vấn để có thể theo học một khóa học sau đại học tại Vương quốc Anh
  • có kinh nghiệm làm việc hoặc có minh chứng thể hiện sự quan tâm đối với lĩnh vực này
  • sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, sáng tạo nội dung và nâng cao nhận thức về việc học tập tại Vương quốc Anh
  • sẵn sàng làm đại sứ cho Học bổng GREAT vì Tương lai Bền vững và người phát ngôn về biến đổi khí hậu
  • sẵn sàng tham dự các sự kiện COP26 khi có lời mời từ Hội đồng Anh
  • sẵn sàng trò chuyện với các ứng viên tiềm năng về trải nghiệm khi học tập tại Vương quốc Anh

Cách thức ứng tuyển

Truy cập trang web của trường đại học bằng cách nhấp vào liên kết của các trường ở trên để biết thêm thông tin và các môn học có sẵn.

Nộp hồ sơ học bổng theo hướng dẫn trên trang web của từng trường đại học.

Thời hạn nộp đơn thay đổi tùy theo từng trường. Để biết chi tiết về thời hạn của mỗi trường, vui lòng truy cập trang web của trường.

Kết quả học bổng sẽ được từng trường đại học thông báo trực tiếp cho các ứng viên.
Các ứng viên thành công sẽ được các trường đại học trao tặng học bổng sau khi hoàn tất thủ tục đăng kí.

Nguồn: Hội đồng Anh

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Anh nhóm ngành Biến đổi Khí hậu năm 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: