Chúc mừng các bạn sinh viên đã nhận được Thị thực Du học Úc

Thay mặt đội ngũ tư vấn viên của công ty, GSE-beo xin chúc mừng các bạn đã có visa du học Úc trong đợt tháng 9/2013 vừa qua. Chúc các bạn lên đường gặp nhiều may mắn và thành công trong học tập và cuộc sống.

1 . Lê Phương Thảo: Diploma of Business (UOW College) – Bachelor of Commerce (University of Wollongong)

2. Lê Viết Báu: English Language Program  – Master of Policy Studies (University of New South Wales)

3. Lương Tất Thắng: English Language Program  – Master of Policy Studies (University of New South Wales)

4. Nguyễn Văn Biện: English Language Program  – Master of Policy Studies (University of New South Wales)