Tin tức

Phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường Kinh tế – Đại học New South Wales tại Úc

Đại học New South Wales
Đại học New South Wales

Ngày 25/3 tại TP Hồ Chí Minh và ngày 29/3 tại Hà Nội, Tư vấn du học GSE cùng trường đại học New South Wales (UNSW) mang đến một buổi hội thảo đặc biệt riêng cho các chương trình học của Khoa Kinh tế & Kinh doanh thông qua giới thiệu tổng quan về trường và lắng nghe những chia sẻ của cựu sinh viên về nhà trường cũng như cuộc sống của du học sinh tại Úc.

Hồ Chí Minh: >>> ĐĂNG KÝ <<<
– Thời gian: 5:30 pm – 9:00 pm, Chủ nhật, ngày 25 tháng 03 năm 2018
– Địa điểm: Saigon innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Hà Nội: >>> ĐĂNG KÝ <<<
– Thời gian: 5:30 pm – 9:00 pm, Thứ năm, ngày 29 tháng 03 năm 2018
– Địa điểm: Tầng 21, Tòa nhà VP Bank, 89 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội


Nội dung Thông tin buổi hội thảo:

– Giới thiệu tổng quan về trường Kinh tế – ĐH New South Wales (UNSW)
– Lý do tại sao UNSW được xếp hạng Top các trường hàng đầu thế giới
– Chia sẻ cựu du học sinh tại UNSW

Diễn giả:
321

– Giáo sư Richard Dunford: Giáo sư Richard Dunford là Phó Hiệu trưởng tại Trường Kinh Tế USNW. Ông đã từng làm việc trong lĩnh vực liên quan tới kinh doanh và chính phủ về việc tư vấn chiến lược, quản lý sự thay đổi và đào tạo điều hành cho nhiều công ty trong khu vực Australia và Đông Nam Á.

– Giáo sư Prem Ramburuth: Bà đã từng là giáo sư thỉnh giảng tại Trường Kinh tế – ĐHQG Hà Nội và là một trong những người sáng lập chương trình liên kết và Biên bản Ghi nhớ (MOU) với Đại học Quốc tế ĐHQG TP.HCM.Lý do lựa chọn trường Đại học New South Wales tại Úc:

– UNSW là một đại học đẳng cấp quốc tế, đứng thứ 45 thế giới và là lựa chọn số 1 đối với các nhà tuyển dụng Úc (Xếp hạng đại học thế giới QS 2017, LinkedIn 2015)
– Trường đứng thứ 26 thế giới về uy tín đối với nhà tuyển dụng (Xếp hạng QS 2017). Cộng đồng 287.000 cựu sinh viên đông đảo của trường hiện đang công tác trong những công ty lớn nhất và danh tiếng nhất thế giới như Google, Penguin, Ernst & Young, PayPal, Rio Tinto, HSBC, NASA và Oxfam.
– Trường là thành viên Nhóm 8 ở Úc và nhóm Universitas 21 toàn cầu.
– Trường tọa lạc tại Sydney – thành phố được bình chọn là đô thị sinh viên thứ tư thế giới và đô thị sinh viên hàng đầu nước Úc (Đô thị sinh viên hàng đầu QS 2015).
– Trường thu hút trên 52.000 sinh viên, trong đó có 14.000 sinh viên quốc tế thuộc hơn 120 quốc gia.
900 chương trình đào tạo của trường được tổ chức tại 9 Khoa là Khoa Văn khoa và Khoa học xã hội; Môi trường xây dựng; Khoa Kinh doanh UNSW; Nghệ thuật và Thiết kế UNSW; Kỹ thuật; Luật; Y học; Khoa học tự nhiên và UNSW Canberra.
– Khối ngành Kinh tế luôn được đánh giá rất cao: Top 10 ngành Kế toán tài chính; Top 22 ngành kinh tế và quản lý; Top 31 ngành kinh tế học.

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học New South Wales và các trường Đại học Úc khác tại Việt Nam. Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Úc của mình, các bạn vui lòng liên hệ:

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?