Tin tức

Danh sách học bổng Mỹ mới nhất năm 2020

Mỹ là miền đất mơ ước của nhiều sinh viên quốc tế. Tuy nhiên chi phí du học Mỹ lại không quá dễ chịu. Săn học bổng là cách tốt nhất để sinh viên quốc tế giảm bớt nỗi lo tài chính. Sau đây là danh sách học bổng Mỹ các bậc trung học, cử nhân, thạc sĩ năm 2020 liên tục được cập nhật.

Danh sách học bổng Mỹ 2020 các bậc trung học, cử nhân, thạc sĩ (cập nhật liên tục)

Tên trường

Giá trị học bổng

Bậc học

Elmhurst college

Lên tới $20,000

Bậc Cử nhân

Lên tới $5,000

Bậc Thạc sĩ

PACE University

50% (=$22,000)

Bậc cử nhân cho New York Campus

70% (=$31,000)

Bậc cử nhân cho Westchester Campus

DePaul University

Lên tới $15,000 (1 năm)

Chương trình dự bị

$13,000 – $23,000

Nhập học trực tiếp (Direct Entry)

$9000-$12,000

Chuyển tiếp bậc cử nhân

Baylor University

$10,000 (2 kỳ)

Chương trình dự bị

Lên tới $21,000

Nhập học trực tiếp chương trình cử nhân (Direct Entry)

Lynn University

$10,000 – $20,000

Nhập học trực tiếp (Direct Entry)

The University of Vermont

Lên tới $15,000/ năm

Chương trình dự bị

Lên tới $20,000/năm

Nhập học trực tiếp chương trình cử nhân (Direct Entry)

Umass Lowell

$12,000

International Scholarship Award

$40,000 – 80,000

Nhập học trực tiếp chương trình cử nhân (Direct Entry)

The University of Illinois At Chicago

$32.000/ 4 năm

Bậc cử nhân

Danh sách học bổng du học Mỹ 2020
Danh sách học bổng du học Mỹ 2020

Làm thế nào để săn học bổng du học Mỹ 2020?

Bước 1: Xác định mục tiêu rõ ràng

Săn học bổng là cuộc chiến dài hơi, đôi khi, thời gian chuẩn bị có thể lên tới vài năm. Vì thế, để săn học bổng thành công, điều đầu tiên các bạn cần làm là xác định mục tiêu. Học trường gì, ngành gì, săn học bổng nào, khả năng tài chính của gia đình như thế nào là những câu hỏi bạn cần tự hỏi bản thân trước khi vạch ra kế hoạch săn học bổng. Để tìm hiểu về thông tin học bổng Mỹ, các bạn có thể truy cập website của trường, chủ động liên lạc với các cựu sinh viên hoặc tham gia các hội thảo để có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường cũng như các chuyên gia về du học Mỹ.

đăng ký dưới bài viết

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ học bổng du học “chuẩn và chất”

Sau khi đã xác định mục tiêu, bạn cần dồn tất cả tâm huyết để chuẩn bị một bộ hồ sơ du học đúng chuẩn, thường gồm các tài liệu như sau:

  • Hồ sơ học thuật: Nếu đã xác định săn học bổng Merit, thì các bạn cần nỗ lực duy trì kết quả học tập tốt trong suốt thời gian học.
  • Chứng chỉ tiếng Anh: Mỗi chương trình học bổng sẽ có yêu cầu cụ thể về chứng chỉ tiếng Anh, như IELTS, TOEFL ibt, SAT, … Bạn nên tìm hiểu thông tin về học bổng sớm nhất có thể để có thời gian chuẩn bị cho các kỳ thi.
  • Bài luận cá nhân: Đây là cơ hội để bạn chứng minh cho Hội đồng xét tuyển thấy tại sao bạn xứng đáng nhận được học bổng này. Để giúp các bạn sinh viên có bài luận xin học bổng với nội dung đầy đủ, bố cục rõ ràng và trình bày đúng mẫu, du học GSE đã mang đến dịch vụ “SOP&CV Clinic” để các giáo viên và chuyên gia bản ngữ sẽ tư vấn và cùng bạn hoàn thiện bài luận và CV tốt nhất.
  • Thư giới thiệu: Bạn có thể tìm đến thầy cô chủ nhiệm, các giảng viên hỗ trợ bài nghiên cứu của bạn hoặc quản lý, đồng nghiệp tại nơi bạn đã làm việc để nhờ họ viết thư. Tốt nhất thì người viết thư nên là người bạn đã từng làm việc cùng, và người đó hiểu rõ năng lực, nguyện vọng của bạn để có cách viết phù hợp và lời tiến cử cũng đáng tin cậy hơn.

>> Xem thêm Lý do đơn xin học bổng du học Mỹ bị từ chối

Vì sao nên đăng ký du học với GSE ngay trong tháng 1?

GSE đã chuẩn bị rất nhiều gói quà tặng du học KHỦNG cho mùa lễ hội năm 2020 để tri ân những tình cảm yêu thương của khách hàng dành cho mình. Hãy nhanh chân đến với Văn phòng GSE tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để nhận những món quà ấm áp nhé!

Đối tượng áp dụng:

Tất cả các học sinh – sinh viên từ 16 tuổi trở lên

Ký hợp đồng du học cùng GSE và nhập học trong năm học 2020

Quà tặng: Hoàn ngay 5,000,000đ tiền mặt sau khi có kết quả visa

Thời gian áp dụng: từ 23/12/2019 đến 31/01/2020

* Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng với chúng tôi

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?