Tin tức

Du học Mỹ với chi phí dưới 400 triệu. Tại sao không?

Du học Mỹ với chi phí thấp nhất

Từ trước đến nay Mỹ luôn được coi là quốc gia dẫn đầu về phát triển giáo dục với sự đa dạng, phong phú, có tính thích nghi cao, gắn chặt với thực tiễn sản xuất và xã hội, với hệ thống hàng loạt các trường danh tiếng nhất trên thế giới. Không ngạc nhiên khi mà số lượng du học sinh nước ngoài ở Mỹ đã không ngừng tăng lên và luôn dẫn đầu trên toàn thế giới. Bên cạnh nền giáo dục bậc nhất thì chi phí học tại Mỹ cũng thuộc loại một trong những nước đắt đỏ nhất thế giới. Chi phí cho một năm học và ăn ở tại Mỹ có thể lên đến $40,000 – $60,000 tùy từng bậc học. Chi phí này không phải là điều dễ dàng kể cả đối với nhiều gia đình khá giả ở Việt Nam. Chính vì thế mà trong suy nghĩ của nhiều người, du học Mỹ mãi mãi chỉ là một giấc mơ xa vời không thể với tới. Tuy nhiên trên thực tế, du học Mỹ sẽ không phải giấc mơ quá xa vời nếu biết lựa chọn chương trình học và trường học phù hợp. Dưới đây là một số gợi ý cho sinh viên có thể du học Mỹ với chi phí rẻ:

Du học Mỹ với chi phí dưới 400 triệu. Tại sao không?
Du học Mỹ với chi phí dưới 400 triệu. Tại sao không?

Chương trình giao lưu văn hóa Visa F1

Chi phí học trung học ở Mỹ lại vô cùng đắt đỏ, có thể lên đến $60,000 cho một năm học và ăn ở. Tuy nhiên với chương trình “Giao lưu văn hóa Visa F1”, học sinh sẽ được nhận học bổng 100% học phí, tổng chi phí 1 năm học chương trình giao lưu văn hóa Visa F1 chỉ khoảng hơn $14,000 đến $17,000; bằng 1/4 đến 1/3 chi phí thông thường. Bên cạnh đó, chương trình còn mang những đặc điểm và ưu thế nổi trội như:

–       Được lựa chọn học tại trường công hay trường tư

–       Được tiếp tục theo học các bậc học cao hơn mà không phải mất công về Việt Nam để gia hạn visa như chương trình visa J1

–       Học sinh có thể tiếp tục tham gia chương trình cho đến khi tốt nghiệp trung học

–       Học sinh có thể được cấp bằng tốt nghiệp của Mỹ sau khi hoàn thành lớp 12

–       Học sinh có thể tham gia tất cả các hoạt động ngoại khóa, các môn thể thao của trường

–       Học sinh được chọn thêm môn học và môn thể thao yêu thích nếu đóng thêm phí.

Cao đẳng cộng đồng (Community College):

Cao đẳng cộng đồng (Community Colleges) là hệ cao đẳng đào tạo 2 năm lấy bằng Associate Degree. Với chương trình đào tạo tương đương hai năm đầu của bậc đại học, sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp lên năm thứ 3 của đại học 4 năm. Học phí bình quân tại Cao đẳng cộng đồng chỉ từ $7,000 – $10,000 1 năm, bằng 1/3 – 1/2 học phí ở trường Đại học 4 năm. Đa số các cao đẳng cộng đồng chỉ yêu cầu sinh viên tốt nghiệp cấp 3 với điểm phấy không quá thấp và khả năng Tiếng Anh. Nếu không đáp ứng đủ điều kiện Tiếng Anh sinh viên có thể học thêm khóa Tiếng Anh tại trường trước khi vào học. Đặc biệt chương trình được thiết kế nhằm phù hợp với sinh viên quốc tế, sĩ số lớp học nhỏ nhằm tạo cơ hội học tập dễ dàng hơn cho sinh viên. Vì thế mà lượng sinh viên quốc tế lựa chọn Cao đẳng cộng đồng là vô cùng lớn.

Chương trình kép (High School Completion):

Nếu học sinh đã hoàn thành lớp 10 hoặc 11, đủ 16 tuổi thì ngoài lựa chọn học tiếp chương trình trung học Mỹ, học sinh có thể lựa chọn chương trình kép (High School Completion) tại bang Washington. Chương trình kép là chương trình gộp giữa 1 hoặc 2 năm trung học với 2 năm cao đẳng cộng đồng vì một số môn tại trung học trùng lặp với một số môn tại bậc cao đẳng. Học sinh sẽ đồng thời học 2 chương trình song song trong khoảng thời gian 2 năm, điều này có nghĩa là học sinh sẽ tích kiệm được 1 – 2 năm học và nhất là tích kiệm chi phí cho 1-2 năm học đó. Sau khi hoàn thành 2 năm học, các em sẽ được nhận cả bằng tốt nghiệp cấp 3 lẫn bằng tốt nghiệp cao đẳng. Hơn thế nữa là chi phí cho chương trình này chỉ tương đương với chi phí học Cao đẳng cộng đồng, từ $7,000 đến $10,000.

Chương trình săn học bổng cùng GSE

Nhằm giúp cho sinh viên Việt Nam có thể đạt được học bổng, tích kiệm chi phí tối đa để có thể theo đuổi giấc mơ học đại học, thạc sĩ tại Mỹ. Chúng tôi đã liên kết với các tổ chức giáo dục uy tín của Mỹ nhằm phát triển chương trình săn học bổng tại các trường Đại học, cao dẳng Mỹ tại Việt Nam. Với chương trình này, chúng tôi sẽ giúp sinh viên có thể đạt được học bổng lên đến 100% học phí và sinh hoạt phí tại hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng. Sinh viên sẽ không phải mất công sức và thời gian để đi tìm kiếm và xin học bổng tại trường. Hơn hết là sinh viên có thể tự do chọn lọc trong số những trường có học bổng mà chương trình đã tìm kiếm phù hợp với sinh viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?