Tin tức

Cơ hội học Tiếng Anh tại Mỹ với học bổng 20% của ELS

Điều kiện tiên quyết để một sinh viên quốc tế được nhập học tại một trường đại học hoặc cao đẳng ở Hoa Kỳ là chứng chỉ về kỹ năng tiếng Anh. Khác với các chương trình giáo dục trong nước, một trong những yếu tố cơ bản và quyết định tới sự thành công của một khóa học ở nước ngoài của học sinh sinh viên là ngôn ngữ – tiếng Anh. Khi bắt đầu việc học tập ở một đất nước ko phải quê hương mình, học sinh sẽ vấp phải rất nhiều rào cản và khó khăn về văn hóa, về thói quen phong tục tập quán, về môi trường sống, về khả năng tiếp thu kiến thức… Và để vượt qua những rào cản và khó khăn đó, bạn nên chuẩn bị cho mình một vốn tiếng Anh thật chắc chắn trước khi bắt đầu khóa học.

Trong lịch sử hoạt động hơn 50 năm, ELS đã đào tạo nhiều lứa học viên. Rất nhiều sinh viên đã lựa chọn ELS không chỉ để đạt được mục tiêu Anh ngữ mà còn cả các mục tiêu học thuật của mình. Với 12 cấp lớp, các trung tâm công nghệ ngôn ngữ hiện đại, nhiều dịch vụ sát hạch và hỗ trợ xét tuyển đại học, ELS bảo đảm và cam kết về sự thành công của mỗi sinh viên. Mỗi năm, ELS giúp hàng nghìn học sinh quốc tế đạt được giấc mơ sở hữu một tấm bằng cử nhân hoặc cao đẳng ở Hoa Kỳ. Hơn 650 trường cao đẳng và đại học công nhận những học viên đã hoàn thành cấp độ tiếng Anh xác định của chương trình tiếng Anh học thuật ELS đạt đủ điều kiện về tiếng Anh để xin nhập học. Với yêu cầu đầu vào của một trường cao đẳng hoặc đại học ở Hoa Kỳ, sinh viên quốc tế có thể đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ bằng cách hoàn thành trình độ Cao cấp trong chương trình tiếng Anh học thuật của ELS. Những học viên hoàn thành cấp độ 109 sẽ đủ điều kiện tiếng Anh để theo học tại một số trường cao đẳng cộng đồng nhất định (kéo dài 2 năm). Những học viên hoàn thành cấp độ 112 sẽ đủ điều kiện tiếng Anh để theo học chương trình đại học 4 năm và chương trình sau đại học tại một số cơ sở đào tạo nhất định.

Một điểm thuận lợi với những sinh viên mong muốn bắt đầu giấc mơ học tập tại Hoa Kỳ là chương trình “Xin thư mời học có điều kiện” (CLA) của trường học mà bạn lựa chọn. Các trường đại học hoặc cao đẳng có liên kết với ELS đồng ý cấp cho sinh viên thư mời học có điều kiện, nghĩa là sinh viên sẽ có quyền được theo học tại trường đó nếu đạt được điều kiện tiếng Anh quy định. Trình độ tiếng Anh quy định chính là khi sinh viên đó hoàn thành cấp độ 112 của chương trình tiếng Anh học thuật ELS và/ hoặc khi đạt được số điểm TOEFL® hoặc IELTS™ theo quy định của trường.

ELS dành tặng cho tất cả sinh viên quốc tế cơ hội học Tiếng Anh tại Mỹ với chi phí rẻ bất ngờ. Cụ thể với những sinh viên đăng ký nhập học năm 2014, ELS sẽ:

  • Tặng ngay học bổng trị giá 20% học phí dành cho học viên nhập học trước 31/7/2014
  • Tặng ngay học bổng trị giá 15% học phí dành cho học viên nhập học từ 31/7/2014 – 21/12/2014

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: [email protected]

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?