Tin tức

Mưa học bổng từ các trường Đại học hàng đầu của Mỹ với Tập đoàn giáo dục INTO

Khóa học dự bị Đại học, Thạc sĩ tại Mỹ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn có một con đường bằng phẳng hơn và có một hành trang vững chắc hơn khi học tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Là đại diện trực tiếp của các trường đại học hàng đầu nước Mỹ: Oregon State University, University of South Florida, Colorado State University và Marshall University; INTO chịu trách nhiệm đào tạo các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, chương trình năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế mong muốn vào học tại các trường đại học này cũng như tại nhiều trường đại học danh tiếng khác. Chương trình học đa dạng bao gồm tất cả các chuyên ngành. Đặc biệt, INTO dành hàng loạt gói học bổng hấp dẫn cho sinh viên nhập học khóa học dự bị tại các trường Đại học năm 2014:

Đại học Oregon State có bề dày lịch sử hơn 100 năm, tọa lạc tại thành phố Corvallis, bang Oregon, cách trung tâm kỹ thuật cao Portland 90 phút đi xe. OSU xếp hạng trong 150 trường đại học hàng đầu thế giới, top 70 trong số hơn 4.000 trường đại học trên toàn nước Mỹ (Theo Shanghai Jiaotong). Theo US News & World report, OSU xếp hạng 139 quốc gia; chương trình cử nhân kinh doanh xếp hạng 115, cử nhân kỹ thuật xếp hạng 78. Chương trình MBA trong top 100 toàn cầu (theo Aspen Institute). Các ngành được xếp hạng cao: kỹ thuật, sức khoẻ cộng đồng, sinh hóa, khoa học thực phẩm, sinh thái học, kinh doanh…trong số hơn 200 chương trình đại học và 80 chương trình sau đại học.

Đại học Oregon State dành các suất học bổng từ $1,000 cho đến $25,000 cho những sinh viên đăng ký khóa dự bị Đại học và Thạc sĩ tại INTO

Đại học South Florida là trường đại học lớn thứ 9 tại Mỹ tọa lạc tại Tampa, thành phố xinh đẹp trên bờ Tây Florida, cách Orlando – thành phố với công viên Disney World nổi tiếng thế giới 1,5 giờ xe chạy. Tampa là 1 trong 10 địa điểm nổi tiếng về các cơ hội việc làm liên quan tới lĩnh vực công nghệ. USF nằm trong danh sách 40 trường đại học công lập hàng đầu Mỹ về lĩnh vực nghiên cứu (Theo Carnegie Foundation); 20 chương trình sau đại học của USF nằm trong top 100 (theo US News & Report 2010); xếp thứ 8 trong danh sách các trường đại học triển vọng (theo U.S. News & World Report 2012).

Đại học South Florida dành các suất học bổng từ $1,000 đến $5,000 cho cho những sinh viên đăng ký khóa dự bị Đại học và Thạc sĩ tại INTO

Colorado State University, thành lập từ năm 1870, tọa lạc tại Fort Collin, bang Colorado và xếp hạng 6 trong những nơi tốt nhất để sinh sống tại Mỹ (theo tạp chí Money), trong top 5 thành phố học thuật của Mỹ.
Colorado State University nằm trong top 40 trong các trường đại học công lập hàng đầu quốc gia (Carnegie Foundation); top 100 các trường đại học hàng đầu Mỹ và top 200 thế giới (Shanghai Jiaotong University). Trường là một trong những trường kinh doanh tốt nhất (Business Week).

Đại học Colorado State dành các suất học lên đến $5,000 cho những sinh viên đăng ký khóa dự bị Đại học và Thạc sĩ tại INTO

Đại học Marshall được thành lập năm 1837, lấy theo tên gọi của Chánh án Tòa án tối cao John Marshall. Đại học Marshall nằm tại thành phố Huntington, phía tây Virginia. Đại học Marshall xếp thứ 16 của các trường Công trong khu vực phía Nam, xếp thứ 1 về thạc sỹ khoa học pháp y tại US, xếp thứ 41 về các trường trong khu vực phía Nam. Marshall tự hào là trường có chất lượng đào tạo cao, chi phí hợp lý. Đặc biệt trường có chương trình thực tập sinh giúp học viên tiết kiệm chi phí và có cơ hội làm việc cho tổ chức quốc tế.

Sinh viên đăng ký chương trình năm thứ nhất đại học hoặc dự bị thạc sĩ có thể đăng ký làm bài tiếng Anh đầu vào ngay tại văn phòng GSE-beo thay vì phải thi TOEFL hay IELTS. Bài kiểm tra này là hoàn toàn miễn phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?