Cơ hội làm thêm cho sinh viên tại Arizona State University, dễ hay khó?

Đối với du học sinh Việt tại Mỹ, công việc làm thêm không chỉ mang lại cho các bạn nguồn trang trải cho những khoản chi tiêu cá nhân mà còn giúp các bạn phần nào đó rèn luyện và nâng cao những kỹ năng quan trọng như: ngoại ngữ, giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian, làm đẹp hơn thông tin trên Resume; cũng như có được những kết nối mới, mối quan hệ hữu ích trong tương lai.

Co Hoi Lam Them Cho Sinh Vien Tai Arizona State University Usa Tu Van Du Hoc Gse

Đối với sinh viên quốc tế tại Mỹ, công việc part time thường là những công việc ngay tại trường (on-campus). Theo luật, sinh viên có visa F-1 có thể làm việc on-campus tối đa 20 tiếng/ tuần vào kỳ Thu và Xuân, và tối đa 40 tiếng/ tuần vào các kỳ nghỉ (Hè hoặc Đông).

Tại Arizona State University, với lợi thế nhiều campus và số lượng sinh viên đông đảo, thực sự mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn. Ở thời điểm hiện tại, ASU đang cung cấp hơn 11,000 vị trí việc làm cho sinh viên của mình.

Có rất nhiều vị trí khác nhau để sinh viên quốc tế có thể làm việc tại ASU, các vị trí đòi hỏi các cấp độ kỹ năng và kinh nghiệm khác nhau với mức lương khác nhau, dao động từ $12.8/giờ đến $50/giờ. Mức lương trung bình tại ASU là $15/giờ.

Sinh viên có thể được tuyển dụng bởi bất kỳ bộ phận, khoa hoặc dịch vụ nào của ASU như khu nhà ăn, thư viện hoặc Nhà sách Follette trong campus, v.v… Các công việc làm thêm phổ biến tại ASU như:

• Nhân viên pha cà phê
  • Trợ lý văn phòng
  • Nhân viên dịch vụ ăn uống
  • Hỗ trợ khu ký túc xá
  • Gia sư
  • Trợ lý khoa học dữ liệu
  • Thực tập sinh quản lý sự kiện
  • Lễ tân
  • Điều phối viên phòng thí nghiệm
  • Trợ lý thư viện
  • Thu ngân
  • Trợ lý an ninh
  • Hỗ trợ thiết kế đồ họa
  • Trợ lý bộ phận tuyển sinh
  • Người dẫn campus tour
  • v.v

Vậy sinh viên có thể tìm và nộp đơn xin việc tại đâu?

Sinh viên có thể tìm kiếm và nộp đơn xin việc tại cổng thông tin sinh viên MyASUrite.

Những công việc mới được cập nhật mỗi ngày, đáp ứng được khá nhiều nhu cầu tìm việc của rất nhiều sinh viên.

Tham khảo thêm về công việc on-campus tại ASU:

• Việc làm cho sinh viên tại ASU.
  • Chia sẻ thực tế của sinh viên Việt Nam làm việc on-campus tại ASU.
  • Hãy đến với Arizona State University, cùng nhau học tập, trải nghiệm cuộc sống sinh viên đầy màu sắc và tận dụng các cơ hội làm thêm bổ ích này để giảm nhẹ tài chính cho gia đình, tăng thêm thu nhập cho bản thân nhé.

Để được tư vấn lộ trình du học Mỹ 2023 vui lòng liên hệ với GSE theo số Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký tại đây:

Button Dang Ky Ngay 1

Tư vấn Du học GSE – Đại diện tuyển sinh của hơn 1.000+ các trường đại học, trung học và tập đoàn giáo dục quốc tế từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan và Singapore

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Mỹ thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
VP Anh Quốc: Shooters Hill Road, London SE18 4LP

HOTLINE – 1900 7211  |  GSE.EDU.VN  |  [email protected]  |  FB: TƯ VẤN DU HỌC GSE